fbpx
Mánudagur 25.maí 2020
433Sport

Fyrirliðinn hoppar frá borði skömmu fyrir orustuna

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 8. maí 2020 21:33

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Mjög óvænt tíðindi hafa borist í kvöld en Bergsveinn Ólafsson, fyrirliði Fjölnis hefur ákveðið að hætta í fótbolta.

Tíðindin koma verulega á óvart, Bergsveinn er aðeins 27 ára gamall og þar að auki eru aðeins fimm vikur í að Pepsi Max-deild karla hefjist.

Sameiginleg yfirlýsing knattspyrnudeildar Fjölnis og Bergsveins Ólafssonar

Beggi hefur ákveðið í samráði við stjórn og þjálfara að leggja skóna á hilluna og mun þar af leiðandi ekki leika með Fjölnisliðinu í sumar. Ástæða þess er að neistinn og ánægjan vegna fótboltans er ekki lengur til staðar hjá honum og því getur hann ekki gefið sig af heilum hug í verkefnið.

„Ég hef ákveðið að hætta í fótbolta, sem hefur verið svo stór hluti af lífinu mínu öll þessi ár. Ástæðan fyrir því er að ástríðan mín gagnvart fótboltanum hefur minnkað töluvert á meðan hún hefur aukist verulega í öðru sem ég hef verið að taka mér fyrir hendur í lífinu. Vegna anna og ástríðu við sálfræðina, fyrirlestrana og námskeiðanna sé ég mig því miður ekki geta gefið Fjölni mitt allra besta. Það væri því óheiðarlegt við sjálfan mig og Fjölni í heild sinni að halda áfram. Ég vil þakka Fjölni fyrir að móta mig að þeim einstaklingi sem ég er í dag. Ég er óendanlega þakklátur fyrir allt það sem klúbburinn hefur gert fyrir mig. Ég er stoltur Fjölnismaður og verð það um ókomna tíð. Þið sjáið mig grjótharðan á pöllunum í sumar. Takk fyrir mig.“

Þetta eru auðvitað óvænt tíðindi en Beggi á að baki 166 leiki fyrir Fjölni og hefur verið fyrirliði liðsins. Knattspyrnudeildin þakkar Begga fyrir allt sitt framlag til félagsins og óskar honum velfarnaðar í framtíðinni.

Unnið er hörðum höndum að því að undirbúa leikmannahópinn fyrir komandi átök en framundan er spennandi tímabil í Pepsi Max deildinni.

#FélagiðOkkar

Undirritað,

-Knattspyrnudeild Fjölnis og Bergsveinn Ólafsson

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Stjarna sökuð um að taka þátt í hópnauðgun

Stjarna sökuð um að taka þátt í hópnauðgun
433Sport
Í gær

Tvö ný smit staðfest í gær

Tvö ný smit staðfest í gær
433Sport
Í gær

Þrír einstaklingar neita að mæta til vinnu vegna hræðslu við veiruna

Þrír einstaklingar neita að mæta til vinnu vegna hræðslu við veiruna
433Sport
Fyrir 2 dögum

Dæla peningum í eigin vasa þrátt fyrir mikla skuldaaukningu

Dæla peningum í eigin vasa þrátt fyrir mikla skuldaaukningu
433Sport
Fyrir 2 dögum

Þungt verkefni að endursemja við alla: Vill að KSÍ dæli peningum út

Þungt verkefni að endursemja við alla: Vill að KSÍ dæli peningum út
433Sport
Fyrir 3 dögum

Eiginkona stjörnu gómuð með rafbyssu og kylfu á flugvelli

Eiginkona stjörnu gómuð með rafbyssu og kylfu á flugvelli
433Sport
Fyrir 3 dögum

Gefa grænt ljós á kaupin umdeildu

Gefa grænt ljós á kaupin umdeildu