fbpx
Laugardagur 28.nóvember 2020
433Sport

Hannes um brúðkaupið fræga: „Fannst breytingin hér heima kristallast þar“

Hörður Snævar Jónsson
Föstudaginn 15. maí 2020 09:06

Hannes Þór stendur í búrinu. Fréttablaðið / Sigtryggur Ari

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Hannes Þór Halldórsson markvörður íslenska landsliðsins og Vals fer yfir síðasta árið í lífi sínu í helgarblaði DV sem kom út í dag. Hann gerir upp mál sem komið hafa upp og ræðir framtíðina.

Hannes gekk í raðir Vals fyrir ári síðan. Sökum þess hversu stórt nafn Hannes er í íslenskri fótboltasögu þá var athyglin á honum, mistökin sem hann gerði urðu að stórfrétt og þegar hann átti frábæra leiki þótti það sjálfsagt í augum margra.

„Ég fékk mikinn hita fyrir síðasta tímabil og ég get alveg skilið það. Mér fannst frammistaðan ekki hafa verið nálægt því að vera eins léleg og talað var um,“ sagði Hannes.

Hannes segist skilja það að umræðan sé mikil og að spjótin beinist að honum. Hann er þó á þeirri skoðun að umræðan á Íslandi hafi breyst mikið á síðustu árum. „Það er þannig að það er verið að búa til skemmtun og maður verður að sýna því skilning. Það hefur breyst í umfjöllun hér heima, umræðunni núna er stjórnað af hlaðvarpi. Þar sitja menn í einn og hálfan tíma og alls konar hlutum hent fram, menn passa sig minna. Svo er það sem er mest djúsí þar tekið og sett fram í fyrirsagnir, og fréttir verða til út frá því. Þar með verður umræðan miklu meiri um hluti sem hefðu bara fjarað út á kaffistofum í gamla daga, það eru fyrirsagnir í dag“

Allt fór á hliðina þegar hann mætti í brúðkaup
Allt fór á annan endann þegar Hannes skellti sér í brúðkaup Gylfa Þórs Sigurðssonar og Alexöndru Helgu Ívarsdóttur á síðasta ári. Hannes var að glíma við meiðsli hjá Val og þáverandi þjálfari liðsins sagði honum að skella sér út og fagna með góðum vini.

„Mér fannst breytingin á umfjöllun hér heima kristallast þar, þetta magnast upp. Það eru nokkrir hlaðvarpsþættir og þeir taka úr hvor öðrum, svo koma fréttamiðlar og taka það sem er mest djúsi. Það er alveg skiljanlegt að umræðan um þetta hafi átti sér stað,“ sagði Hannes þegar hann rifjaði upp atvikið. Atvikið varð enn stærra þegar Ólafur Jóhannesson, þá þjálfari Vals, sagðist ekki hafa hugmynd um það hvernig Hannes hefði meiðst.

„Óli er bara ólíkindatól í viðtölum og var ekkert að meina með þessu, það fauk í hann þegar hann fékk þessa spurningu. Það hefði verið hægt að afgreiða þetta eins og fór okkar á milli, hann vildi ekki taka neinn séns. Það stóð ekki til að fara þarna út og svo kom þetta upp, að ég var tæpur og stutt í leik, þá var alveg eins gott að gefa mér pásu. Hann vildi leysa þetta og sparkaði í rassinn á mér og sagði mér að fara. Það hefði vissulega verið fínt að því hefði verið haldið á lofti, Óli er stórkostlegur karakter og týpa.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 19 klukkutímum

Maradona vildi láta rista sig á hol og vera smurður

Maradona vildi láta rista sig á hol og vera smurður
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Stoppar Van de Beek í stutta stund hjá Manchester United?

Stoppar Van de Beek í stutta stund hjá Manchester United?
433Sport
Í gær

Tölvukerfi Manchester United varð fyrir árás hakkara – krefjast margra milljóna punda

Tölvukerfi Manchester United varð fyrir árás hakkara – krefjast margra milljóna punda
433Sport
Í gær

Jón Þór: „Við kláruðum þennan leik frábærlega“

Jón Þór: „Við kláruðum þennan leik frábærlega“