fbpx
Sunnudagur 31.maí 2020
433Sport

Höddi Magg fékk nóg: „Auddi Blö, guð blessi hann“

Hörður Snævar Jónsson
Miðvikudaginn 8. apríl 2020 21:30

© 365 ehf / Ernir Eyjólfsson

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

,,Ég held að þetta hafi hjálpað mér, að vekja athygli á mér. Ekki að ég hafi verið að sækjast eftir því að þeir væru að pína mig,“ sagði hinn geðþekki Hörður Magnússon, þegar hann ræddi við hlaðvarpsþáttinn Spekingar spjalla á dögunum.

Hörður var lengi vel einn ástsælasti íþróttafréttamaður þjóðarinnar, starfið tók hann að sér eftir frábæran feril sem knattspyrnumaður.

Þegar Hörður var að gera það gott á Stöð2 voru vinnufélagar hans að hrekkja hann reglulega, Hödda Bögg var dagskrárliður sem Auðunn Blöndal og félagar voru með. Fyrst um sinn hafði Hörður gaman af en fékk svo nóg.

© 365 ehf / Pjetur Sigurðsso

,,Það getur verið auðvelt að plata mig, ég trúi fólki yfirleitt. Á tímabili var þetta mjög skemmtilegt, ég var svo orðinn þreyttur á þessu. Ég lokaði algjörlega á þetta, að menn yrðu að fara að taka mig alvarlega.“

,,Auddi Blö, guð blessi hann. Eitthvað það óþægilegasta sem ég lenti í var stjórnun, Auddi stjórnaði mér í Keflavík. Ég fór að spyrja óþægilegra spurninga, til dómara meðal annars. Þeir héldu að íþróttafréttamaðurinn, Hörður Magnússon væri orðinn geðveikur. Maður spilaði með.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Í gær

Ótrúlegt að hafa sloppið ómeiddur: Slátraði 40 milljóna króna bílnum sínum

Ótrúlegt að hafa sloppið ómeiddur: Slátraði 40 milljóna króna bílnum sínum
433Sport
Í gær

Guðmundur í Norrænu og tilboðunum rignir inn – Valur skoðar stöðuna

Guðmundur í Norrænu og tilboðunum rignir inn – Valur skoðar stöðuna
433Sport
Fyrir 2 dögum

Starfsmaður Puma spenntur: „Stuðningur íslenskra stuðningsmanna er magnaður“

Starfsmaður Puma spenntur: „Stuðningur íslenskra stuðningsmanna er magnaður“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Lengjan tekur við keflinu og verður styrktaraðili

Lengjan tekur við keflinu og verður styrktaraðili
433Sport
Fyrir 2 dögum

Haaland mun fara til Englands

Haaland mun fara til Englands
433Sport
Fyrir 2 dögum

Jón Dagur sturlaðist af reiði

Jón Dagur sturlaðist af reiði
433Sport
Fyrir 3 dögum

Hákarlarnir horfa til Söru

Hákarlarnir horfa til Söru
433Sport
Fyrir 3 dögum

Enski boltinn fer af stað 17 júní

Enski boltinn fer af stað 17 júní