fbpx
Miðvikudagur 05.ágúst 2020
433Sport

Fékk bombu frá Kolbeini í punginn: „Ég á eng­in börn í dag og ég kenni hon­um um“

433
Þriðjudaginn 25. febrúar 2020 09:09

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Jóhann Ingi Hafþórsson, blaðamaður á Morgunblaðinu segir skemmtilega sögu í blaði dagsins. Hann rifjar upp sögu úr grunnskóla þegar hann var í fótbolta í frítíma þar. Hann segir söguna og rifjar upp leik við Kolbein Sigþórsson, framherja AiK á sama tíma.

,,Knatt­spyrnumaður­inn Kol­beinn Sigþórs­son er fædd­ur árið 1990, einu ári á und­an mér. Við ól­umst upp í sama hverfi og sá ég hann reglu­lega á æf­ing­um og í leikj­um með Vík­ingi Reykja­vík. Þá vor­um við um tíma sam­an í Réttó,“ skrifar Jóhann Ingi í blað dagsins.

,,Það var vitað þegar Kol­beinn var korn­ung­ur að hann myndi ná langt. Það var líka vitað þegar ég var ung­ur að ég myndi ekki ná langt, en það er ekki aðal­atriðið í þess­ari sögu.“

Þegar Jóhann spilaði við Kolbein þá fékk hann skot í djásnið. ,,Bolt­inn fór í mig miðjan, á eins vond­an stað og hann gat farið. Ég man hvernig ég hneig niður í grasið og gat varla andað. Svo sá ég að einn fé­lagi hans tók frá­kastið og skoraði á meðan ég lá í gras­inu.“

Hann segir svo að sú staðreynd að hann eigi ekki barn í dag, sé þessu skoti að kenna. ,,Það eina sem er verra en að fá bombu frá Kol­beini Sigþórs­syni í pung­inn er að fá bombu frá Kol­beini Sigþórs­syni í pung­inn og sjá liðsfé­laga hans skora fram­hjá þér strax í kjöl­farið. Ég á eng­in börn í dag og ég kenni hon­um um.“

Kolbeinn er markahæsti leikmaður í sögu íslenska landsliðsins ásamt Eiði Smára Guðjohnsen.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Í vikunni

433Sport
Fyrir 3 dögum

Íslendingur gríðarlega eftirsóttur – Orðaður við lið í efstu deild Ítalíu og Hollands

Íslendingur gríðarlega eftirsóttur – Orðaður við lið í efstu deild Ítalíu og Hollands
433Sport
Fyrir 3 dögum

Svona eru byrjunarliðin í úrslitaleiknum – Kepa situr á bekknum

Svona eru byrjunarliðin í úrslitaleiknum – Kepa situr á bekknum
433Sport
Fyrir 4 dögum

Leikmaðurinn í Víking Ólafsvík smitaður af COVID-19

Leikmaðurinn í Víking Ólafsvík smitaður af COVID-19
433Sport
Fyrir 4 dögum

Æfingabann sett í gildi: Knattspyrnulið á Íslandi mega ekki æfa saman

Æfingabann sett í gildi: Knattspyrnulið á Íslandi mega ekki æfa saman