Fimmtudagur 25.apríl 2024

Sjáðu atvikið: Viðar tilbúinn á punktinum en dómarinn sagði stopp

Victor Pálsson
Sunnudaginn 16. febrúar 2020 19:13

Viðar Örn Kjartansson kom inná sem varamaður í seinni hálfleik er lið Yeni Malatyaspor spilaði við Galatasaray í kvöld.

Um var að ræða leik í tyrknensku úrvalsdeildinni en Galatasaray hafði betur, 1-0.

Ansi athyglisvert atvik átti sér stað í seinni hálfleik er Viðar ætlaði að taka vítaspyrnu fyrir Malatyaspor.

Viðar var klár á punktinum áður en dómari leiksins flautaði og var vítaspyrnan tekin til baka.

Fyrir 5 klukkutímum

Starfið í töluverðri hættu eftir niðurlægingu vikunnar

Fyrir 6 klukkutímum

Loksins búið að nafngreina nýjustu kærustu stjörnunnar – Hefur sést á heimili hans á árinu

Fyrir 7 klukkutímum

Hraunaði yfir eigin leikmann í beinni útsendingu og lét allt flakka: Vinsæll en á ekki skilið mínútur – ,,Brást okkur öllum“

Fyrir 10 klukkutímum

Vonar að United tapi 5-0 eftir hegðun eins leikmanns – ,,Hann ætti að skammast sín“

Liverpool þarf að taka stóra ákvörðun í sumar: Er hann ekki nóg fyrir liðið? – ,,Þurfum að spyrja spurninga“

Fyrir 22 klukkutímum

Fyrrum stjóri Manchester United staðfestir viðræður

Fyrir 23 klukkutímum

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“