Tvær vítaspyrnur í jafntefli Sheffield United og Fulham

Aron Guðmundsson
Sunnudaginn 18. október 2020 12:56

GettyImages

Sheffield United og Fulham gerðu 1-1 jafntefli í ensku úrvalsdeildinni í dag. Leikið var á Bramall Lane í Sheffield.

Á 57. mínútur fékk Fulham vítaspyrnu. Aleksandar Mitrovic tók spyrnuna en skaut hátt yfir markið.

Fyrsta mark leiksins var skorað á 77. mínútu. Þar var að verki Ademola Lookman sem kom Fulham yfir.

Á 83. mínútu var röðin komin að Sheffield United að fá vítaspyrnu eftir að Aleksandar Mitrovic braut af sér innan vítateigs. Billy Sharp tók spyrnuna og jafnaði leikinn fyrir Sheffield United.

Leikar enduðu með 1-1 jafntefli sem gerir lítið fyrir bæði lið. Sheffield United er í 17. sæti með 1 stig. Fulham er í 19. sæti, einnig með 1 stig.

Sheffield United 1 – 1 Fulham
0-1 Ademola Lookman (’77)
1-1 Billy Sharp (’84)