fbpx
Fimmtudagur 22.október 2020
433Sport

„Ég er á kúpunni, eiginlega bara í mínus“ sagði Rúrik – „Mér líður hræðilega“

Máni Snær Þorláksson
Föstudaginn 7. ágúst 2020 15:16

Ljósmynd: DV/Hanna

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Mér líður hræðilega,“ sagði Rúrik Gíslason rétt áður en hann hringdi í mág sinn til að biðja hann um 10 milljónir til að taka yfir bílasölu.

Rúrik var gestur í útvarpsþættinum Brennslan á FM957 en þar hringdi hann símaat í athafnamanninn Jóhannes Ásbjörnsson en Jóhannes er mágur Rúriks. Jóhannes, sem einnig er þekktur sem Jói, þekkir Rúrik vel en hann hefur verið í sambandi með systur Rúriks síðan Rúrik var 11 ára.

Í símaatinu átti Rúrik að hringja í Jóa og segja honum að hann ætti engan pening lengur. „Ég veit ekki hvort þú heyrir það á röddinni á mér en ég er ekki beint með frábærar fréttir. Þú ert svona minn maður þegar ég þarf að ræða hlutina,“ sagði Rúrik við Jóa og bætti síðan við að það væri hart í árinni hjá honum. Rúrik sagði að fyrirtækin sem hann er búinn að vera að vinna í væru ekki að ganga upp.

„Málið er að það er búið að vera COVID og svona og ég er basically buinn að vera all in í þessu, ég setti eiginlega bara allt mitt í þetta,“ sagði Rúrik og Jói skildi ekki alveg hvað hann átti við. „Ég er bacically á kúpunni, eiginlega bara í mínus. Ég er pínu fucked ef ég á að segja alveg eins og er.“

„Hvað meinarðu, þú varst að koma heim fyrir nokkrum mánuðum, varst að klára þennan samning. Hvernig geturðu verið í mínus?“ spurði Jói þá og Rúrik sagði við hann að það væri tækifæri í þessu.  „Það er gæji sem er að leita sér að félaga og þetta er í mínum huga geggjaður díll. Frændi félaga míns er með bílasölu og hann er mjög þreyttur á að reka hana. Hann vill 10 milljónir og vill að ég komi inn í þetta. Þetta er solid gæji sko og ég sé fyrir mér að þú myndir lána mér 10 kúlur og ég fer þangað inn. Ég myndi borga þér til baka eitthvað, allavega 10. Verðum við ekki allavega að skoða þetta?“

Þegar þangað var komið náðu hvorki Rúrik né þáttastjórnendur Brennslunar að halda andliti. Þeir fóru að skellihlægja og sögðu Jóa að um símaat væri að ræða „Ég hugsaði bara, hann er kominn með þessi geðhvörf sem fótboltamenn fá þegar þeir eru að klára ferilinn,“ sagði Jói þegar hann komst að því að þetta væri allt í plati.

Símaatið í heild sinni má hlusta á hér á Vísi.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Kórónuveiran hefur nú þegar kostað United 12 milljarða

Kórónuveiran hefur nú þegar kostað United 12 milljarða
433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Grænt ljós á æfingar liða á höfuðborgarsvæðinu – Þetta eru reglurnar sem fara þarf eftir

Grænt ljós á æfingar liða á höfuðborgarsvæðinu – Þetta eru reglurnar sem fara þarf eftir
433Sport
Fyrir 22 klukkutímum

Hefði allt farið í háaloft ef stjórnin hefði tekið aðra ákvörðun? – „Hefðum aldrei setið þegj­andi og hljóðalaust“

Hefði allt farið í háaloft ef stjórnin hefði tekið aðra ákvörðun? – „Hefðum aldrei setið þegj­andi og hljóðalaust“
433Sport
Í gær

Meistaradeild Evrópu: Rashford tryggði Manchester United sigur á PSG

Meistaradeild Evrópu: Rashford tryggði Manchester United sigur á PSG
433Sport
Í gær

Morðhótanir á liðsfélaga Gylfa til rannsóknar hjá lögreglu – Dómarinn settur í kælingu

Morðhótanir á liðsfélaga Gylfa til rannsóknar hjá lögreglu – Dómarinn settur í kælingu
433Sport
Í gær

Enn eitt högg í maga Özil

Enn eitt högg í maga Özil