Fimmtudagur 25.apríl 2024
433

Stórkostleg endurkoma Milan gegn Juventus

Þriðjudaginn 7. júlí 2020 21:45

AC Milan vann frábæran sigur í ítölsku úrvalsdeildinni í kvöld er liðið mætti meisturum Juventus.

Juventus er nánast búið að vinna deildina eftir tvö tap Lazio í röð en liðið er með sjö stiga forskot á toppnum.

Juventus var komið í 2-0 á 53. mínútu með mörkum frá Adrien Rabiot og Cristiano Ronaldo. Útlitið ekki beint bjart fyrir heimamenn.

Á 62. mínútu lagaði Zlatan Ibrahimovic stöðuna fyrir Milan en hann skoraði þá úr vítaspyrnu.

Fjórum mínútum seinna skoraði Franck Kessie annað mark fyrir Milan og staðan allt í einu orðin 2-2.

Aðeins mínútu seinna var staðan orðin 3-2 þegar Ante Rebic skoraðid þriðja mark Milan og liðið búið að skora þrjú mörk á fimm mínútum.

Rebic bætti svo við sínu öðru marki á 80. mínútu og vann Milan að lokum frábæran 4-2 sigur.