Föstudagur 19.apríl 2024

Sjáðu dóminn ótrúlega á Akranesi í gær: „Hvernig er ekki hægt að sturlast?“

Mánudaginn 29. júní 2020 09:55

Jóhannes Karl Guðjónsson, þjálfari ÍA.

KR gerði góða ferð á Akranes í gær er liðið spilaði við ÍA í þriðju umferð úrvalsdeildar karla. Fyrri hálfleikur kvöldsins var engin frábær skemmtun en engin mörk voru á boðstólnum.

Ballið byrjaði á 48. mínútu er Steinar Þorsteinsson skoraði fyrir ÍA með góðu skoti sem Beitir réð ekki við í markinu. Aron Bjarki Jósepsson var næstur á blað en hann jafnaði metin fyrir KR stuttu seinna eftir hornspyrnu.

Kristján Flóki Finnbogason tryggði KR svo stigin þrjú eftir fallegt spil. Seinna fékk KR vítaspyrnu en Pálmi Rafn Pálmason klikkaði á punktinum. Lokatölur, 1-2.

Vítaspyrnudómurinn var hreint ótrúlegur, Óskar Örn Hauksson var með boltann inn í teig og ekkert var í gangi. Einar Ingi Jóhannsson dómari var sá eini sem sá eitthvað athugavert við þetta.

„Hvernig er ekki hægt að sturlast þegar maður fær á sig svona víti,“ skrifaði atvinnumaðurinn Aron Elís Þrándarson um atvikið.

Atvikið má sjá frá Stöð2Sport hér að neðan.