fbpx
Miðvikudagur 23.október 2019  |
433Sport

Sögusagnir um FH koma Ólafi Inga í opna skjöldu: „Vil klára tímabilið áður en ég ræði málin“

Hörður Snævar Jónsson
Mánudaginn 23. september 2019 12:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ólafur Ingi Skúlason, leikmaður Fylkis kom að fjöllum þegar blaðamaður bar það upp við hann, hvort hann gæti verið á leið í FH. Fram kom í Dr. Football í dag að möguleiki væri á að Ólafur færi Í FH.

Þar var sagt að FH hefði áhuga á að fá Ólaf sem leikmann en að hann myndi einnig þjálfa 2 flokk félagsins.

,,Ég er að heyra þetta í fyrsta sinn,“ sagði Ólafur og heyra mátti að hann var hissa að þessi saga væri á flugi.

Ólafur er 36 ára gamall og kom heim fyrir rúmu ári. Samningur hans við Fylki er á enda eftir tímabilið, hann hefur verið orðaður við þjálfarastöðuna hjá félaginu. Hann segist ekki hafa átt neitt samtal um það.

,,Ég vil klára tímabilið áður en ég ræði málin, ég gæti tekið annað tímabil sem leikmaður. Ég vil klára tímabilið almennilega og svo skoða ég málin, ég þarf að ræða við fjölskyldu mína um framhaldið. Ég er í fínu standi, það er ekkert þannig sem kemur í veg fyrir að ég spili. Svo fer þetta eftir því hver verður þjálfari.“

Ólafur hefur eftir heimkomu verið að mennta sig sem þjálfara og neitar því ekki að hugurinn leitar þangað. Fylkir leitar að nýjum þjálfara, ákveðið var að semja ekki aftur við Helga Sigurðsson.

,,Ég hef áhuga á á að þjálfa, maður spilar ekki endalaust og þetta er það sem maður kann best. Ég hef unnið við fótbolta, frá því að ég var unglingur. Mig langar að reyna að miðla af minni reynslu, svo veit maður aldrei hvernig það gengur. Það er ekkert merki á milli þess að vera góður leikmaður og góður þjálfari. Ég hef mikinn áhuga á þessu og er að afla mér þekkingar, planið er að láta á það reyna. Ég er að undirbúa mig undir framtíðina með því að taka stigin hjá KSÍ.“

Pepsi Max deildin á 433 er í boði
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Sigraði baráttuna við alvarlegt krabbamein: Rashford og Neville láta draum hans rætast

Sigraði baráttuna við alvarlegt krabbamein: Rashford og Neville láta draum hans rætast
433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Fer Emil Hallfreðsson í stórlið Roma?

Fer Emil Hallfreðsson í stórlið Roma?
433Sport
Í gær

Ógnvekjandi ástand í Grikklandi: Blóðug árás á saklaust fólk – Sjáðu myndirnar

Ógnvekjandi ástand í Grikklandi: Blóðug árás á saklaust fólk – Sjáðu myndirnar
433Sport
Í gær

Heimtar að Liverpool biðjist afsökunar: ,,Ekkert heyrst á átta árum“

Heimtar að Liverpool biðjist afsökunar: ,,Ekkert heyrst á átta árum“
433Sport
Í gær

Hermann Hreiðarsson á leið í þjálfarateymi Southend: Campbell stýrir og Cole kemur með

Hermann Hreiðarsson á leið í þjálfarateymi Southend: Campbell stýrir og Cole kemur með
433Sport
Í gær

Hinn umdeildi Woodward útskýrir mál sitt: „Alltaf sama sagan á lofti um að ég horfi á Youtube og velji leikmenn“

Hinn umdeildi Woodward útskýrir mál sitt: „Alltaf sama sagan á lofti um að ég horfi á Youtube og velji leikmenn“