Laugardagur 20.apríl 2024

Liverpool vann á Stamford Bridge – Magnaður sigur Arsenal

Sunnudaginn 22. september 2019 17:26

Liverpool vann góðan sigur í ensku úrvalsdeildinni í dag er liðið mætti Chelsea í sjöttu umferð.

Leikið var á Stamford Bridge í London en það voru þeir rauðu sem höfðu betur, 2-1.

Trent Alexander-Arnold kom Liverpool yfir snemma leiks og bætti Roberto Firmino við öðru með skalla áður en fyrri hálfleik lauk.

N’Golo Kante minnkaði svo muninn fyrir Chelsea í seinni hálfleik með flottu marki en það dugði ekki til og lokastaðan, 2-1.

Arsenal vann þá magnaðan sigur á Aston Villa en liðin áttust við á heimavelli Arsenal í London.

Villa komst yfir í fyrri hálfleik áður en Ainsley Maitland-Niles var rekinn af velli með tvö gul spjöld í fyrri hálfleik.

Nicolas Pepe jafnaði metin fyrir Arsenal í þeim síðari úr vítaspyrnu áður en Wesley kom Villa aftur yfir.

Undir lokin skoruðu svo bæði þeir Callum Chambers og Pierre-Emerick Aubameyang fyrir Arsenal sem vann 3-2 sigur með tíu menn.

Chelsea 1-2 Liverpool
0-1 Trent Alexander-Arnold(14′)
0-2 Roberto Firmino(30′)
1-2 N’Golo Kante(71′)

Arsenal 3-2 Aston Villa
0-1 John McGinn(20′)
1-1 Nicolas Pepe(víti, 59′)
1-2 Wesley(60′)