Liverpool hefndi fyrir tapið í fyrra og vann Meistaradeildina

Laugardaginn 1. júní 2019 20:58

Tottenham 0-2 Liverpool
0-1 Mo Salah(víti, 2′)
0-2 Divock Origi(87′)

Liverpool fagnaði sigri í Meistaradeild Evrópu í kvöld er liðið mætti Tottenham í úrslitaleiknum í Madríd.

Leikið var á Wanda Metropolitano vellinum, heimavelli Atletico Madrid og vann Liverpool 2-0 sigur.

Ballið byrjaði á fyrstu mínútu er Mo Salah skoraði fyrra mark leiksins úr vítaspyrnu. Hendi var dæmd á Moussa Sissoko strax í byrjun leiks og skoraði Salah örugglega.

Tottenham var í kjölfarið meira með boltann nánast allan leikinn og fékk ákjósanleg færi til að jafna metin.

Næsta mark skoraði hins vegar Divock Origi fyrir Liverpool á 87. mínútu og gulltryggði titilinn.

Liverpool tókst því að hefna fyrir tapið á síðustu leiktíð er liðið lá gegn Real Madrid í úrslitunum.