Fimmtudagur 25.apríl 2024

Þeir eru elskaðir og dáðir og fengu mynd af sér saman eftir sögulegan sigur – Sjáðu hana

Fimmtudaginn 7. mars 2019 08:35

Manchester United er komið áfram í Meistaradeild Evrópu eftir leik við frönsku meistarana Paris Saint-Germain í gær.

Um var að ræða seinni leik liðanna en United tapaði fyrri leiknum 2-0 á sínum heimavelli, Old Trafford. Það var boðið upp á skemmtilegan leik í Frakklandi þar sem United hafði betur með þremur mörkum gegn einu.

Romelu Lukaku var heitur í gær og skoraði tvö mörk fyrir gestina í fyrri hálfleik. Juan Bernat skoraði þó einnig fyrir PSG en staðan var 2-1 eftir fyrstu 45.

Á 90. mínútu leiksins þá fékk United svo vítaspyrnu en Presnel Kimbempe fékk þá knöttinn í höndina innan teigs og steig Marcus Rashford á punktinn. Rashford skoraði af miklu öryggi framhjá Gianluigi Buffon í markinu og tryggði United 3-1 sigur og fer liðið því áfram á mörgkum skoruðum á útivelli.

Eftir leik var mikið stuð hjá United og mættu Sir Alex Ferguson og Eric Cantona meðal annars í klefann eftir sigurinn. Þeir fengu mynd af sér með Ole Gunnar Solskjær sem er tímabundið stjóri liðsins en núna búast flestir við því að hann fá starfið.