Skemmtilegustu leikir ársins í undankeppni EM: Tvær ótrúlegar endurkomur – Lars mætti löndum sínum

Þriðjudaginn 26. mars 2019 22:02

Það var boðið upp á algjöra veislu í undankeppni EM í kvöld en þónokkrir leikir fóru fram.

Helst bera að nefna grannaslag Noregs og Svíþjóðar þar sem Lars Lagerback mætti sínum löndum í Svíþjóð.

Það var boðið upp á stórskemmtilegan leik á Ulleval vellinum sem lauk með 3-3 jafntefli.

Noregur var með 2-0 forystu þar til á 70. mínútu er Svíar tók við sér og skoruðu þrjú mörk á 20 mínútum og það síðasta í uppbótartíma.

Útlit fyrir að mögnuð endurkoma Svía tæki fyrirsagnirnar en á 96. mínútu skoraði Ola Kamara með síðustu spyrnu leiksins fyrir Noreg eftir hornspyrnu og lokastaðan 3-3!

Það var einnig boðið upp á fáránlega góðan leik í Sviss þar sem heimamenn tóku á móti Danmörku.

Sviss virtist ætla að vinna öruggan sigur en staðan var 3-0 fyrir liðinu er sex mínútur voru eftir.

Danir minnkuðu muninn á 84. mínútu í 3-1 og svo fjórum mínútum seinna var staðan orðin 3-2.

Henrik Dalsgaard skoraði svo jöfnunarmark Dana á 93. mínútu leiksins og náði liðið í ótrúlegt 3-3 jafntefli.

Fleiri leikir voru á dagskrá og má sjá úrslit og markaskorara hér fyrir neðan.

Noregur 3-3 Svíþjóð
1-0 Bjorn Johnsen(41’)
2-0 Joshua King(59’)
2-1 Viktor Claesson(70’)
2-2 Havard Nordtveit(sjálfsmark, 86’)
2-3 Robin Quaison(91’)
3-3 Ola Kamara(96’)

Sviss 3-3 Danmörk