Miðvikudagur 24.apríl 2024

Landsliðið snæðir í Barcelona áður en flugið er tekið til Parísar

Laugardaginn 23. mars 2019 11:46

Hörður Snævar Jónsson skrifar frá Barcelona:

Íslenska karlalandsliðið vann sterkan sigur í undankeppni EM í gær er liðið mætti Andorra.

Leikur gærkvöldsins fór fram á heimavelli Andorra og höfðu strákarnir betur með tveimur mörkum gegn engu.

Um var að ræða fyrsta leik strákanna í undankeppninni og var gríðarlega mikilvægt að taka þrjú stig.

Ísland komst yfir í fyrri hálfleik með marki frá Birki Bjarnasyni en hann skoraði þá eftir hornspyrnu.

Staðan var 1-0 þar til í síðari hálfleik er Viðar Örn Kjartansson bætti við öðru marki en hann hafði komið inná sem varamaður. Lokastaðan 2-0 fyrir strákunum sem er gott veganesti fyrir leik gegn heimsmeisturum Frakklands eftir þrjá daga.

Íslenska liðið æfði í Andorra í morgun og síðan heldur liðið til Barcelona, þar mun mannskapurinn snæða saman áður en flugið er tekið til Parísar.

Liðið æfir á Stade de France í París á morgun og síðan er leikur við heimamenn á mánudagskvöld.