Þriðjudagur 12.nóvember 2019
433Sport

Nostalgía: Líkur á að gamla merki KSÍ verði tekið aftur í noktun

Hörður Snævar Jónsson
Mánudaginn 28. október 2019 13:19

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

KSÍ hef­ur samið við aug­lýs­inga­stof­una Brand­en­burg um stuðning við mót­un, upp­bygg­ingu og þróun á vörumerkj­um sam­bands­ins. Í kjöl­far stefnu­mót­un­ar og und­an­geng­inn­ar markaðsgrein­ing­ar hef­ur KSÍ ákveðið að ráðast í end­ur­mörk­un á sín­um auðkenn­um.

Samkvæmt heimildum 433.is hefur þetta lengi verið í umræðu innan KSÍ að taka upp gamla merki sambandsins, það ku vera ansi líklegt að af því verði. Lagabreyting á síðast ársþingi gefur stjórn sambandsins leyfi, til að breyta merkinu.

Mark­miðið er að styrkja vörumerki KSÍ og efla ásýnd sam­bands­ins, auka er­lenda tekju­mögu­leika og færa auk­inn kraft í markaðsstarf tengt inn­lend­um og er­lend­um verk­efn­um. Vald­ar voru þrjár aug­lýs­inga­stof­ur til að koma með til­lög­ur að breyttri vörumerkja­stefnu og í kjöl­farið var ákveðið að ganga til sam­starfs við Brand­en­burg.

„Við hjá KSÍ erum mjög spennt fyr­ir því sem framund­an er í vörumerkja­mál­um sam­bands­ins. Búið er að vinna mikla grein­ing­ar­vinnu og framund­an eru áhuga­verð verk­efni sem gam­an verður að vinna með Brand­en­urg,“ seg­ir Stefán Sveinn Gunn­ars­son, sviðsstjóri markaðssviðs KSÍ.

„Árang­ur landsliðanna okk­ar und­an­farið og sú heims­at­hygli sem við höf­um notið krefst þess að við end­ur­skoðum upp­bygg­ingu okk­ar vörumerkja. Eins er gríðarlega mik­il­vægt fyr­ir fé­lög­in í land­inu að knatt­spyrn­an, sem heild, sinni sín­um markaðsmá­l­um af festu, enda sam­keppni um þátt­tak­end­ur í íþrótt­a­starfi mik­il, hvort sem er um að ræða leik­menn, aðstand­end­ur eða sjálf­boðaliða.“

„Þetta er að sjálf­sögðu eitt mest spenn­andi vörumerkja­verk­efni sem við höf­um tekið að okk­ur og okk­ur líður dá­lítið eins og við höf­um verið val­in í landsliðshóp­inn. Á sama tíma ger­um okk­ur fylli­lega ljóst að um afar krefj­andi verk­efni er að ræða enda hafa all­ir sterk­ar skoðanir á starf­semi KSÍ, utan vall­ar sem inn­an. Þannig á það líka að vera, við eig­um að vera stolt af KSÍ og því starfi sem þar fer fram. Við höf­um veitt ráðgjöf og séð um hönn­un í mörg­um af stærstu vörumerkja­verk­efn­um síðustu miss­era og erum mjög spennt fyr­ir að fara í þessu vinnu með KSÍ,“ seg­ir Ragn­ar Gunn­ars­son, fram­kvæmda­stjóri Brand­en­burg­ar.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Ronaldo sagði þjálfara sinn vera hóruson á sunnudag

Ronaldo sagði þjálfara sinn vera hóruson á sunnudag
433Sport
Fyrir 6 klukkutímum

Íslendingar kalla Sterling kuntu, pissudúkku og rasshaus: Ottó kallar eftir því að fólk fyrirgefi

Íslendingar kalla Sterling kuntu, pissudúkku og rasshaus: Ottó kallar eftir því að fólk fyrirgefi
433Sport
Fyrir 9 klukkutímum

Raheem Sterling spilar ekki með landsliðinu eftir slagsmál: ,,Allur hópurinn tók ákvörðunina“

Raheem Sterling spilar ekki með landsliðinu eftir slagsmál: ,,Allur hópurinn tók ákvörðunina“
433Sport
Fyrir 18 klukkutímum

Leikmenn City og Liverpool slógust á æfingu: Leikmenn þurftu að koma á milli – Þjálfarinn brjálaður

Leikmenn City og Liverpool slógust á æfingu: Leikmenn þurftu að koma á milli – Þjálfarinn brjálaður
433Sport
Í gær

Þetta eru þeir 50 bestu í bestu deild í heimi: Afar góðmennt á toppnum

Þetta eru þeir 50 bestu í bestu deild í heimi: Afar góðmennt á toppnum
433Sport
Í gær

Ryan Giggs fann ástina á nýjan leik: Sjáðu nýju kærustuna sem er 15 árum yngri

Ryan Giggs fann ástina á nýjan leik: Sjáðu nýju kærustuna sem er 15 árum yngri