fbpx
Mánudagur 13.júlí 2020
433Sport

Óttaðist að blaðamaður Morgunblaðsins hefði smitað mikilvæga landsliðsmenn: „Þjáðist af al­var­legri upp-og-niður-veiki“

Hörður Snævar Jónsson
Þriðjudaginn 22. október 2019 08:38

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Bjarni Helgason, vélbyssukjafturinn á Morgunblaðinu skrifar skemmtilegan bakvörð í blað dagsins. Þar ræðir hann um samstarsfélaga sinn sem fór veikur heim.

Blaðamaðurinn er ekki nefndur á nafn en sá hafði verið að ræða við mikilvæga landsliðsmenn sama dag og hann fór heim veikur. ,,Ég verð ekki oft veik­ur. Sér­stak­lega ekki í seinni tíð. Það ger­ist nán­ast aldrei. Koll­egi minn á íþrótta­deild Morg­un­blaðsins mætti gal­vask­ur til leiks á mánu­degi fyr­ir ekki svo löngu. Hann var all­ur hinn hress­asti þegar ég kvaddi hann rétt fyr­ir há­degi til þess að fara á blaðamanna­fund hjá KKÍ. Þegar ég kom svo til baka þá var allt annað hljóð í mann­in­um, skrifar Bjarni í blað dagsins.

Félagi Bjarna hafði orðið slappur á meðann hann brá sér af bæ, hann fór fljótlega heim með upp og niðurgang.

,,Ég mætti hon­um í mat­saln­um þar sem hann starði á gólfið. Þegar ég spurðu hann hvort hann væri ekki í góðu lagi þá stundi hann því upp úr sér að hann væri eitt­hvað slapp­ur. Skemmst er frá því að segja að hann sagði ekki orð við mig það sem eft­ir lifði dags, eða allt þangað til hann fór æl­andi á kló­settið, klukku­tíma síðar og svo beint heim á bedd­ann.“

Atvikið átti sér stað nokkru fyrir leik karlalandsliðsins í fótbolta gegn Frakklandi, þar hafði veiki blaðamaðurinn rætt við tvo landsliðsmenn.“

,,Koll­egi minn þjáðist af al­var­legri upp-og-niður-veiki. Það heyrðist ekki mikið í hon­um næstu daga. Það eins sem komst að hjá mér var hins veg­ar sú staðreynd að dag­inn sem hann fór veik­ur heim tók hann viðtöl við bæði Al­freð Finn­boga­son og Jó­hann Berg Guðmunds­son, landsliðsmenn í knatt­spyrnu, sem voru á leið inn í mik­il­væg­an leik gegn heims­meist­ur­um Frakka á föstu­deg­in­um.“

Bjarna stóð ekki á sama og hélt að Jóhann og Alfreð myndu fá þessa svæsnu kveisu.

,,Ég var með þetta á heil­an­um alla vik­una og beið eft­ir frétt­um úr her­búðum landsliðsins um að Al­freð og Jó­hann væru með svæsna maga­k­veisu. Það var þungu fargi af mér létt þegar Erik Hamrén til­kynnti að all­ir leik­menn liðsins væru heil­ir heilsu á blaðamann­fundi dag­inn fyr­ir leik. Ég vaknaði svo fersk­ur á föstu­deg­in­um, meira en til­bú­inn í lands­leik­inn á Laug­ar­dals­velli. Ég endaði hins veg­ar á því að fara veik­ur heim upp úr há­degi með upp-og-niður-veik­ina.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Katrín svarar Kára

Ekki missa af

433Sport
Í gær

Skoraði fernu og felldi Norwich – Deeney sá um Newcastle

Skoraði fernu og felldi Norwich – Deeney sá um Newcastle
433Sport
Í gær

Eru dómararnir dauðhræddir?

Eru dómararnir dauðhræddir?
433Sport
Fyrir 2 dögum

Costa öskraði á Conte: ,,Hann þóttist ekki hlusta“

Costa öskraði á Conte: ,,Hann þóttist ekki hlusta“
433Sport
Fyrir 2 dögum

Hraunar yfir Maguire og segir hann ljúga að öllum: ,,Ég er svo lélegur í fótbolta“

Hraunar yfir Maguire og segir hann ljúga að öllum: ,,Ég er svo lélegur í fótbolta“