fbpx
Sunnudagur 26.maí 2019
433Sport

Þetta hefur Gylfi að segja um liðsfélaga sína í landsliðinu: ,,Hann getur verið mjög erfiður þegar það er þungt yfir honum“

Hörður Snævar Jónsson
Mánudaginn 19. nóvember 2018 12:10

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Gylfi Þór Sigurðsson, besti knattspyrnumaður Íslands og leikmaður Everton er í ítarlegu viðtali í helgarblaði DV. Þar ræðir Gylfi málefni sem hann ræðir iðulega ekki.

Gylfi hefur verið á toppnum í mörg ár, dregið vagninn með íslenska landsliðinu og hefur spilað vel yfir 200 leiki í ensku úrvalsdeildinni, bestu og erfiustu deild í heimi. Þar er hann oftar en ekki einn af bestu leikmönnum deildarinnar.

Við fengum Gylfa til að ræða um fimm liðsfélaga sína úr landsliðinu og þetta hafði hann að segja.

Fimm samherjar úr landsliðinu:


Rúrik Gíslason:
Hann hefur gaman af Instagram, hann er alltaf í góðu skapi, gaman að vera í kringum hann. Hann hefur sjálfur verið að segja að hann er allt öðruvísi týpa en fólk myndi halda, frábær vinur og gaman að vera á sama stað og hann.

Jóhann Berg Guðmundsson:
Hann getur verið mjög erfiður þegar það er þungt yfir honum, toppmaður og býr rétt hjá mér í dag. Hann er einn af mínum betri vinum í landsliðinu, það þarf stundum að rífa hann í gang. Það er smá haugur í Jóa.

Aron Einar Gunnarsson:
Okkar fyrirliði, hann er bara fullkominn fyrir það að vera fyrirliði og sú týpa sem dregur liðin áfram. Toppmaður sem þú getur alltaf treyst, þú getur alltaf farið til hans í vandræðum. Er leiðtogi Íslands og Cardiff.

Alfreð Finnbogason:
Okkar besti maður í að klára færi, hann skorar 99,999 prósent af sínum mörkum í teignum. Alltaf réttur maður á réttum stað, hann hefur verið óheppinn með meiðsli. Ef hann er heill, þá skorar hann alltaf mörk. Hann er ekkert fljótasti maður í heimi eða sá sterkasti.

Emil Hallfreðsson
Gæðablóð, þú finnur ekki meiri toppmann. Ótrúlega hlý manneskja, jákvæðni í kringum hann og það er gaman að vera í kringum þannig fólk. Hefur verið atvinnumaður og er algjör Ítali. Maður sér það á honum, ég veit ekki hvað er hægt að segja slæmt um hann.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 20 klukkutímum

Plús og mínus: Gæðaleysi einkenndi þessa viðureign

Plús og mínus: Gæðaleysi einkenndi þessa viðureign
433Sport
Í gær

Gríðarlega sorgmæddur og grét í marga klukkutíma: ,,Það hjálpaði að sjá börnin“

Gríðarlega sorgmæddur og grét í marga klukkutíma: ,,Það hjálpaði að sjá börnin“