Cazorla missti næstum fótinn: Ótrúleg ljósmynd sýnir alvarleika meiðslanna

Gæti snúið aftur á völlinn fljótlega eftir áramót.
Santi Cazorla Gæti snúið aftur á völlinn fljótlega eftir áramót.

Spánverjinn Santi Cazorla, leikmaður Arsenal, þótti um árabil í hópi bestu leikmanna ensku úrvalsdeildarinnar. Meiðsli hafa sett strik í reikninginn hjá þessum frábæra leikmanni að undanförnu og hefur hann ekki spilað leik síðan 19. október á síðasta ári.

Í viðtali við spænska blaðið Marca fjallar hann um meiðslin sem hafa haldið honum á hliðarlínunni undanfarna mánuði. Cazorla meiddist illa á ökkla í fyrra og hafa margir stuðningsmenn Arsenal beðið óþreyjufullir eftir tíðindum af því hvenær hann snýr aftur á völlinn.

Cazorla má þó teljast heppinn að geta gengið en ekki mátti miklu muna að hann missti fótinn vegna meiðsla sinna. Eftir að hafa gengist undir aðgerð fyrr á þessu ári kom sýking í fótinn sem varð til þess að græða þurfti húð á fótinn. Húðin var tekin af handlegg Cazorla, þar sem hann hafði látið húðflúra nafn dóttur sinnar eins og meðfylgjandi mynd ber með sér.

Cazorla er nú á góðum batavegi og vonast Arsene Wenger, stjóri Arsenal, til þess að hann verði klár í slaginn fljótlega eftir áramót. Hann kveðst meðvitaður um að Cazorla þurfi að komast í leikform á nýjan leik og ef allt gengur að óskum muni hann snúa aftur í aðalliðið á nýju ári. Cazorla hefur spilað 180 leiki fyrir Arsenal og skorað í þeim 29 mörk. Hann var valinn leikmaður ársins hjá Arsenal tímabilið 2012/13.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.