Sport

Aron verður ekkert með

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 11. janúar 2017 13:47

Stórskyttan Aron Pálmarsson er meiddur og verður ekkert með íslenska liðinu á HM í handbolta sem hefst í Frakklandi í dag. Þetta varð ljóst eftir ítarlega skoðun í gær og í dag. Þjálfarateymið hefur sent hann heim. Þetta kemur fram á Vísi.

Um gríðarlega blóðtöku er að ræða fyrir íslenska liðið enda þykir Aron einn besti leikmaður heims. Hann hefur glímt við meiðsli í nára frá því í nóvember. Hann fór á æfingu í gær en kenndi sér meins. Hann getur því ekkert spilað á HM.

Það kemur í hlut Ólafs Guðmundssonar, Gunnars Steins Jónssonar og Arnórs Atlasonar að leika í stöðu vinstri skyttu á mótinu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af