Björt undir feld

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Björt Ólafsdóttir mun vera að íhuga hvort hún gefi kost á sér til að leiða lista Bjartrar framtíðar í Reykjavík í komandi sveitarstjórnarkosningum. Björt féll af þingi síðasta haust og tók við formennsku í flokknum af Óttari Proppé.
S. Björn Blöndal, oddviti Bjartrar framtíðar, í Reykjavík gefur ekki kost á sér og ef vinsældir ríkisstjórnarinnar haldast á næstu misserum verða það rúmlega fjögur ár þangað til Björt fær annað tækifæri til að ná kjöri. Fjögur ár eru óralangur tími í stjórnmálum og ef Björt vill halda flokknum á lífi með sig í forystu þá er fátt annað í stöðunni en að komast í borgina.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.