Ekkert gullúr

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Sveinbjörg Birna Sveinbjörnsdóttir, borgarfulltrúi Framsóknarflokksins, er sem kunnugt er gengin úr flokknum og hyggst starfa sem óháður borgarfulltrúi út kjörtímabilið. Svo virðist sem samflokksfólk hennar gráti brotthvarfið þurrum tárum. Formaður flokksins, Sigurður Ingi Jóhannsson, sagði í fjölmiðlum að brotthvarf hennar væri rökrétt í ljósi þeirrar orðræðu sem hún hefði haldið á lofti varðandi hælisleitendur og íslam. Sú orðræða hefði ekki verið í samræmi við stefnu flokksins. Sveinbjörg Birna þarf því hvorki að búast við gullúri né tertu.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.