Davíðssaga

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Margir hafa spáð því að Davíð Oddsson, ritstjóri Morgunblaðsins, muni setjast í helgan stein eftir viðburðaríkan feril og þá í janúar þegar hann verður sjötugur. Samkvæmt heimildum DV er það heldur ólíklegt. Þannig mun Davíð kunna ágætlega við sig á Morgunblaðinu þar sem hann mundar beittan pennann þannig að eftir er tekið. Reyndar er það svo að Reykjavíkurbréf hans þykja ómissandi lesning, hvort sem menn eru samherjar í pólitík eða ekki. Svo er líka annað sem spilar inn í. Á næsta ári verða 10 ár liðin frá hruni. Davíð mun umhugað um að þeirra tímamóta verði minnst á viðeigandi hátt og að sagan verði skrifuð samkvæmt hans höfði, ekki pólitískra andstæðinga.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.