Sóðaleg kosningabarátta

Kosningabaráttan fer heldur friðsamlega af stað að minnsta kosti á yfirborðinu. Enginn stjórnmálamaður hefur stigið fram með óvenju stór gífuryrði í garð annarra flokka fyrir utan Jimmie Savile ummæli Smára McCarthy og samlíkingar Brynjars Níelssonar á Samfylkingunni og Hugo Chavez.

Þó ber á sóðaskap, margir notendur Fésbókar hafa tekið eftir kostuðum færslum nafnleysingja þar sem búið er að eiga við myndir af frambjóðendum á ósmekklegan hátt, YouTube-notendur sömuleiðis, auk ómálefnalegra límmiða á strætisvagnaskýlum. Vonandi verður slíkur skæruhernaður ekki framtíð íslenskrar kosningabaráttu. Forystumenn flokkanna ættu að senda skýr skilaboð til síns fólks um að slíkt megi ekki gerast.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.