Neytendur

„Afi“ bætist í flota WOW air

Þetta er ell­efta vél WOW air en fyrir lok árs 2017 verða þær orðnar 17

Kristín Clausen
Föstudaginn 5. ágúst 2016 21:30

Nýj­asta vél WOW air kem­ur til lands­ins í kvöld en um er að ræða glæ­nýja flug­vél af gerðinni Air­bus A321. Flug­vél­in kem­ur beint frá verk­smiðju Air­bus í Ham­borg og verður strax notuð í áætl­un­ar­flug. Vél­in ber skrán­ing­ar­núm­erið TF-GPA sem stend­ur fyr­ir „Grandpa“ eða afi. Þetta segir í til­kynn­ingu frá flug­fé­lag­inu. 

„Við tök­um spennt á móti þess­ari nýju viðbót í flota WOW air. Það er ánægju­legt að geta boðið farþegum okk­ar upp á að fljúga í glæ­nýrri flug­vél á jafn góðum kjör­um og raun ber vitni,“ seg­ir Skúli Mo­gensen stofn­andi og for­stjóri WOW air.

Flug­vél­in er í lang­tíma­leigu frá banda­ríska fé­lag­inu Air Lea­se Corporati­on sem stýrt er af Steven Udvar-Házy. Í vél­inni eru 220 sæti og kem­ur hún til með að fljúga inn­an Evr­ópu og á Aust­ur­strönd Banda­ríkj­anna.
Þetta er ell­efta vél WOW air en sam­kvæmt til­kynn­ing­unni er stefnt að því að fyr­ir lok árs 2017 mun floti WOW air sam­an­standa af 17 nýj­um Air­bus flug­vél­um. 

„Við tök­um spennt á móti þess­ari nýju viðbót í flota WOW air. Það er ánægju­legt að geta boðið farþegum okk­ar upp á að fljúga í glæ­nýrri flug­vél á jafn góðum kjör­um og raun ber vitni,“ seg­ir Skúli Mo­gensen stofn­andi og for­stjóri WOW air í til­kynn­ing­unni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af