„Afi“ bætist í flota WOW air

Þetta er ell­efta vél WOW air en fyrir lok árs 2017 verða þær orðnar 17

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Nýj­asta vél WOW air kem­ur til lands­ins í kvöld en um er að ræða glæ­nýja flug­vél af gerðinni Air­bus A321. Flug­vél­in kem­ur beint frá verk­smiðju Air­bus í Ham­borg og verður strax notuð í áætl­un­ar­flug. Vél­in ber skrán­ing­ar­núm­erið TF-GPA sem stend­ur fyr­ir „Grandpa“ eða afi. Þetta segir í til­kynn­ingu frá flug­fé­lag­inu. 

„Við tök­um spennt á móti þess­ari nýju viðbót í flota WOW air. Það er ánægju­legt að geta boðið farþegum okk­ar upp á að fljúga í glæ­nýrri flug­vél á jafn góðum kjör­um og raun ber vitni,“ seg­ir Skúli Mo­gensen stofn­andi og for­stjóri WOW air.

Flug­vél­in er í lang­tíma­leigu frá banda­ríska fé­lag­inu Air Lea­se Corporati­on sem stýrt er af Steven Udvar-Házy. Í vél­inni eru 220 sæti og kem­ur hún til með að fljúga inn­an Evr­ópu og á Aust­ur­strönd Banda­ríkj­anna.
Þetta er ell­efta vél WOW air en sam­kvæmt til­kynn­ing­unni er stefnt að því að fyr­ir lok árs 2017 mun floti WOW air sam­an­standa af 17 nýj­um Air­bus flug­vél­um. 

„Við tök­um spennt á móti þess­ari nýju viðbót í flota WOW air. Það er ánægju­legt að geta boðið farþegum okk­ar upp á að fljúga í glæ­nýrri flug­vél á jafn góðum kjör­um og raun ber vitni,“ seg­ir Skúli Mo­gensen stofn­andi og for­stjóri WOW air í til­kynn­ing­unni.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.