Nicki Minaj komin með nýjan?

  • Tónlistarkonan birtir myndir af henni og rapparanum Meek Mill
Nicki Minaj birti þessa mynd á Instagram-síðu sinni á föstudag.
Ögrandi Nicki Minaj birti þessa mynd á Instagram-síðu sinni á föstudag.

Hin umdeilda bandaríska tónlistarkona Nicki Minaj birti á föstudag myndir af henni og rapparanum Meek Mill sem gefa til kynna að þau séu nýtt par. Á myndunum, sem voru birtar á Instagram-síðu Minaj, situr hún meðal annars ofan á Mill, klædd eingöngu netasamfestingi og undirfötum.

Myndin var að sögn Dailymail tekin í París þar sem Minaj hélt tónleika sem voru hluti af tónleikaferð hennar The Pinkprint World Tour. Tónlistarkonan, sem er 32 ára gömul, er þekkt fyrir að fara ótroðnar slóðir, en hún og Mill, sem er 27 ára gamall, hafa unnið saman.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.