Menning

Tólf höfundar frá öllum heimshornum í Iðnó

Iceland Writer‘s Retreat haldin í fjórða sinn

Kristján Guðjónsson
Sunnudaginn 2. apríl 2017 08:00

Í næstu viku fara rithöfundabúðirnar Iceland Writer‘s Retreat fram í fjórða sinn en það er alþjóðleg ráðstefna fyrir rithöfunda og áhugafólk um skrif. Rithöfundar hvaðanæva að úr heiminum leiðbeina þátttakendum á málstofum um ritlist og bókaskrif.

Þeir 12 höfundar sem taka þátt í búðunum munu koma fram á opnu og ókeypis bókmenntakvöldi í Iðnó á þriðjudagskvöld, lesa þar upp úr og ræða verk sín við við Egil Helgason. Þetta eru Paula McLain, Madeleine Thien, David Lebovitz, Vilborg Davíðsdóttir, Meg Wolitzer, Nadifa Mohamed, Esi Edugyan, Chris Cleave, Bret Anthony Johnston, Claudia Casper, Carsten Jensen og Paul Murray.

Lestu einnig: Viðtal frá árinu 2015 við Elizu Reid, annan stofnanda IWR, um ráðstefnuna.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af