Menning

Jón Páll segir upp

Kristján Guðjónsson skrifar
Föstudaginn 22. desember 2017 22:00

Jón Páll Eyjólfsson hefur sagt upp störfum eftir þrjú ár sem leikhússtjóri Leikfélags Akureyrar, en mun starfa út leikárið. Í Facebook-færslu greinir Jón Páll frá því að hann telji að með nýjum samning Akureyrar og Menningarfélags bæjarins verði ómögulegt að ná þeim markmiðum sem sett voru í stefnumótunarvinnu leikfélagsins sem hann var ráðinn til að stýra. Hann segir samninginn afhjúpa skort á skilningi á mikilvægi LA sem hreyfiafls í samfélaginu og þau áhrif sem það hefur á lífsgæði og möguleika til auðugs lífs í bænum. Einnig segir hann stöðuga óvissu um fjárhagslega stöðu fyrirtækisins hafa gert starf hans nærri ómögulegt og valdið honum óbærilegri streitu og vanlíðan sem hafi dregið úr starfsþrótti hans og ánægju.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af