Klæmdist við tólf ára stúlkubörn

Viðtal Sölva við barnaperra í heild sinni

Hér er viðtal Sölva Tryggvasonar í heild sinni við barnaperra sem sýnt var í þætti Sölva sem nefnist Málið og var á dagskrá Skjás eins í vetur. Aðstandendur þáttarins gómuðu barnaperra sem hafði yfir þriggja mánaða tímabil klæmst við það sem hann taldi vera þrjú tólaf ára stúlkubörn.

„Ég fer þarna inn á Einkamál.is og er þarna fyrsta eina og hálfa árið bara að spjalla við fólk á mínum aldri. Svo eins og ég sagði fer spennan að aukast um það leyti sem ég hætti að vinna. Maður lendir í ákveðinni félagslegri krísu,“ segir maðurinn við Sölva sem segist hafa byrjað að tala við ungt fólk fyrir hálfu ári þegar þetta viðtal var tekið.

„Við getum sagt að þessar stúlkur hafi verið svona helmingurinn af því unga fólki sem ég talaði við,“ segir maðurinn við Sölva þegar hann spyr hvað hann hefði talað við marga unga einstaklinga. 

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.