fbpx
Fimmtudagur 21.febrúar 2019
Matur

Burger King býður McDonald‘s birginn – Aftur

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Mánudaginn 21. janúar 2019 16:30

Hér er Big King XL.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Ávallt ríkir eins konar skyndibitastríð á milli hamborgarakeðjanna Burger King og McDonald‘s. Andað hefur köldu á milli þessara tveggja keðja um áratugabil, en nýjasta útspil Burger King er greinilega ætlað að bjóða McDonald‘s birginn.

Burger King hefur sett á markað borgara sem er sláandi líkur einum vinsælastsa borgara á matseðli McDonald‘s, Big Mac. Nýi borgarinn frá Burger King heitir Big King XL, en um er að ræða 225 grömm af grilluðu nautakjöti, ost, lauk, súrar gúrkur, kál, sósu og brauð.

Hér er hinn vinsæli Big Mac.

Þetta er ekki í fyrsta sinn sem Burger King reynir að endurgera Big Mac. Big King-samlokan var sett á matseðil til höfuðs stóra Makka, en var tekin af matseðli árið 2017 því samlokan var ekki nógu vinsæl.

Óljóst er hvað Big King XL verður lengi á matseðli en ljóst er að nú á McDonald‘s leik í þessari borgarabaráttu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af