fbpx
Fimmtudagur 24.janúar 2019
Matur

Kaflaskil: „Ekki útbrunnið og lokað að eilífu“

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Laugardaginn 12. janúar 2019 22:09

Ein stór fjölskylda.

Veitingastaðnum Le Kock í Ármúla 42 og bakaríinu Deig við Seljabraut var formlega lokað í dag. Þetta kemur fram í tilkynningu frá eigendum staðanna, þeim Karli Óskari Smárasyni, Knúti Hreiðarssyni og Markúsi Inga Guðnasyni, sem birt er á Facebook-síðu Deig í dag.

„Áður en lengra er haldið viljum við gera öllum ljóst að Le Kock og Deig er ekki útbrunnið og lokað að eilífu. Starfsemi staðanna okkar tveggja er nú komin undir eitt og sama þak í húsnæði okkar á Tryggvagötu 14. Þar munum við halda áfram að gera það sem við erum best í, alla daga, alltaf,“ skrifa þeir um leið og þeir þakka viðskiptavinum sínum frábærar viðtökur.

Ævarandi vinatengsl

„Hugmynd sem kviknaði fyrir rúmum tveimur árum, eftir erfiða 14 tíma vakt milli þriggja vina varð fljótt að farsælu, virtu og vinsælu fyrirtæki. Án ykkar hefði draumur okkar, sem heldur enn áfram að vaxa á hverjum degi, aldrei orðið að veruleika. Það er ekki sjálfgefið hér á landi, óháð því í hvaða rekstri það kann að vera,“ skrifa þeir enn fremur og fara mikinn þegar starfsfólki staðanna er lýst.

„Okkar frábæra starfsfólk, sem við lítum á nú sem okkar fjölskyldu, á allt það hrós skilið sem finnst í þessum heimi fyrir dugnað, hollustu og eilífa þolinmæði. Ævarandi vinatengsl hafa myndast á þessum seinustu tveimur árum og því erum við stoltastir af. Fyrirtæki af þessari tegund getur bara vaxið og dafnað fyrir tilstilli slíkra aðila. Þið vitið hver þið eruð. Við erum orðlausir, auðmjúkir og stoltir.“

Þungbær ákvörðun

Þeir segja einnig að þessi ákvörðun hafi verið erfið.

„Ákvörðunin um lokun staðanna tveggja var þungbær í byrjun en okkur varð fljótlega ljóst að til þess að vaxa enn frekar og framkvæma hugmyndir okkar sem við lögðum upp með í upphafi að veruleika varð að stíga þessi skref til fulls,“ skrifa þeir og bæta við að þá hlakki til að leggja fullan kraft í starfsemina að Tryggvagötu 14.

„Húsnæði okkar í Tryggvagötunni gerir okkur kleift að vinna allir saman undir sama þaki aftur og halda áfram að skapa eitthvað nýtt og spennandi, alla daga. Það er eitthvað sem var alltaf lagt með í upphafi og eitthvað sem hefur minnkað á liðnu ári Við hlökkum til að taka á móti ykkur í Tryggvagötu 14. Allir saman á ný, sveittir á línunni.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Í gær

Grillaður Bruschetta-kjúklingur sem slær öll met

Grillaður Bruschetta-kjúklingur sem slær öll met
Matur
Í gær

Fordæma orðræðu í Körfuboltakvöldi: „Vá, þetta toppar klaustursmálið“ – „Karlar sem eru fórnarlömb eigin stereótýpu“

Fordæma orðræðu í Körfuboltakvöldi: „Vá, þetta toppar klaustursmálið“ – „Karlar sem eru fórnarlömb eigin stereótýpu“
Matur
Í gær

Leiðin að hjartanu er í gegnum munninn: Stjörnurnar sem féllu fyrir kokkum

Leiðin að hjartanu er í gegnum munninn: Stjörnurnar sem féllu fyrir kokkum
Matur
Í gær

Sóli sviptir hulunni af óléttuþrá Viktoríu

Sóli sviptir hulunni af óléttuþrá Viktoríu
Matur
Fyrir 2 dögum

Sturlað eins árs afmæli fyrir eitt frægasta stjörnubarn í heimi

Sturlað eins árs afmæli fyrir eitt frægasta stjörnubarn í heimi
Matur
Fyrir 2 dögum

Ofureinfalt kex sem er tilbúið á 20 mínútum

Ofureinfalt kex sem er tilbúið á 20 mínútum
Matur
Fyrir 2 dögum

Kallar Meghan hvíslara og þetta er ástæðan

Kallar Meghan hvíslara og þetta er ástæðan
Matur
Fyrir 2 dögum

Ketó-brönsj: Beikonvafinn aspas með chili smjörsósu

Ketó-brönsj: Beikonvafinn aspas með chili smjörsósu