fbpx
Laugardagur 15.desember 2018
Matur

32 leiðir til að elda kjúklingabringu: Reykt, soðin og straujuð

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Fimmtudaginn 4. október 2018 18:30

Misjafnar aðferðir með misjöfnum árangri.

Amiel Stanek, ritstjóri Basically-hlutans á vefsíðu matartímaritsins Bon Appétit, fer í meðfylgjandi myndbandi yfir 32 leiðir til að elda kjúklingabringu.

Amiel eldar bringuna í raun á alla mögulega og ómögulega vegu, en meðal þess sem hann gerir er að elda bringuna í örbylgjuofni, baka hana í saltlegi og strauja hana.

Þá fer Amiel einnig yfir hvaða aðferðir séu bestar og hvaða aðferðir eru hreint út sagt hræðilegar. Afskaplega fróðlegt myndband og skemmtilegt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Snarlúkkar þessi kerra!
Matur
Í gær

Harry Potter-kastali úr piparkökum: 27 kíló og 3 daga verk – Sjáið myndbandið

Harry Potter-kastali úr piparkökum: 27 kíló og 3 daga verk – Sjáið myndbandið
Matur
Í gær

Nýtt á matarvefnum: Ketóhornið – Uppskrift að lágkolvetna brauðbollum með hrásalati

Nýtt á matarvefnum: Ketóhornið – Uppskrift að lágkolvetna brauðbollum með hrásalati
Matur
Í gær

Ellefu ára stúlka fann alsælu í hamborgaranum

Ellefu ára stúlka fann alsælu í hamborgaranum
Matur
Fyrir 2 dögum

Svona býrðu til flórsykur: Það er ekkert mál

Svona býrðu til flórsykur: Það er ekkert mál