fbpx
Mánudagur 18.febrúar 2019
Matur

32 leiðir til að elda kjúklingabringu: Reykt, soðin og straujuð

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Fimmtudaginn 4. október 2018 18:30

Misjafnar aðferðir með misjöfnum árangri.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Amiel Stanek, ritstjóri Basically-hlutans á vefsíðu matartímaritsins Bon Appétit, fer í meðfylgjandi myndbandi yfir 32 leiðir til að elda kjúklingabringu.

Amiel eldar bringuna í raun á alla mögulega og ómögulega vegu, en meðal þess sem hann gerir er að elda bringuna í örbylgjuofni, baka hana í saltlegi og strauja hana.

Þá fer Amiel einnig yfir hvaða aðferðir séu bestar og hvaða aðferðir eru hreint út sagt hræðilegar. Afskaplega fróðlegt myndband og skemmtilegt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Bono og Davíðssálmar
Matur
Fyrir 3 dögum

Tóti líkir matarkúrum við trúarofstæki: „Fasískt sykur- og brauðhatur, ketó og hvað þetta rugl heitir allt saman“

Tóti líkir matarkúrum við trúarofstæki: „Fasískt sykur- og brauðhatur, ketó og hvað þetta rugl heitir allt saman“
Matur
Fyrir 3 dögum

Helgarmatur fyrir ketó-snillingana: Sykurlaust pítupartí

Helgarmatur fyrir ketó-snillingana: Sykurlaust pítupartí