fbpx
Þriðjudagur 19.febrúar 2019
Matur

Uppskrift: Beikonvafinn kjúklingur

Ragna Gestsdóttir
Mánudaginn 27. nóvember 2017 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Beikon og kjúklingur eru tvö innihaldsefni sem bráðna í munni, saman eru þau ómótstæðileg.
Beikonvafin kjúlli er eitthvað sem er einfalt, fljótlegt og girnilegt!

Innihald:
Kryddblanda:
1 teskeið hvítlauksduft
1 teskeið paprikuduft
½ teskeið cayenne pipar
1 matskeið hveiti
½ teskeið salt og svartur pipar
Kjúklingur:
4 kjúklingalundir (eða bringur skornar í tvennt)
8 beikon sneiðar
2 matskeiðar púðursykur
1 teskeið olífuolía

Leiðbeiningar:
1. Blandaðu hráefnum fyrir kryddblönduna saman í skál.
2. Veltu kjúklingnum upp úr kryddblöndunni.
3. Vefðu beikoni utan um kjúklinginn.
4. Veltu upp úr púðursykri.
5. Penslaðu með olífuolíu.
6. Settu í ofn á 200C í 25 mínútur.
7. Penslaðu með vökvanum sem lekur af, gerir kjúklinginn extra djúsí!

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Fyrir 4 dögum

Blaðamaður í bobba eftir umdeilda frönskugrein: „Ringulreið ríkir“

Blaðamaður í bobba eftir umdeilda frönskugrein: „Ringulreið ríkir“
Matur
Fyrir 4 dögum

Komdu ástinni á óvart með þessum Bailey‘s brúnkum

Komdu ástinni á óvart með þessum Bailey‘s brúnkum
Matur
Fyrir 5 dögum

Svona geta eftirréttir hjálpað þér að léttast

Svona geta eftirréttir hjálpað þér að léttast
Matur
Fyrir 5 dögum

Sindri sá svolítið heima hjá Áslaugu Örnu sem hann hefur aldrei séð áður

Sindri sá svolítið heima hjá Áslaugu Örnu sem hann hefur aldrei séð áður