fbpx
Miðvikudagur 19.desember 2018
Matur

Uppskrift: Beikonvafinn kjúklingur

Ragna Gestsdóttir
Mánudaginn 27. nóvember 2017 14:00

Beikon og kjúklingur eru tvö innihaldsefni sem bráðna í munni, saman eru þau ómótstæðileg.
Beikonvafin kjúlli er eitthvað sem er einfalt, fljótlegt og girnilegt!

Innihald:
Kryddblanda:
1 teskeið hvítlauksduft
1 teskeið paprikuduft
½ teskeið cayenne pipar
1 matskeið hveiti
½ teskeið salt og svartur pipar
Kjúklingur:
4 kjúklingalundir (eða bringur skornar í tvennt)
8 beikon sneiðar
2 matskeiðar púðursykur
1 teskeið olífuolía

Leiðbeiningar:
1. Blandaðu hráefnum fyrir kryddblönduna saman í skál.
2. Veltu kjúklingnum upp úr kryddblöndunni.
3. Vefðu beikoni utan um kjúklinginn.
4. Veltu upp úr púðursykri.
5. Penslaðu með olífuolíu.
6. Settu í ofn á 200C í 25 mínútur.
7. Penslaðu með vökvanum sem lekur af, gerir kjúklinginn extra djúsí!

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Matur
Í gær

Síðasta vikan fyrir jól: Fimm réttir sem eru tilbúnir á 20 mínútum eða minna

Síðasta vikan fyrir jól: Fimm réttir sem eru tilbúnir á 20 mínútum eða minna
Kynning
Í gær

SOHO veitingar: Jólasteikin í ár er Wellington

SOHO veitingar: Jólasteikin í ár er Wellington
Matur
Fyrir 3 dögum

Fékk mat heimsendan á hótelherbergið og fylltist viðbjóði þegar hann opnaði pokann

Fékk mat heimsendan á hótelherbergið og fylltist viðbjóði þegar hann opnaði pokann
Matur
Fyrir 4 dögum

Þorgeiri blöskrar fullyrðingar grænkera: „Að hafa dýr í búrum er eins og að hafa gyðinga í útrýmingarbúðum“

Þorgeiri blöskrar fullyrðingar grænkera: „Að hafa dýr í búrum er eins og að hafa gyðinga í útrýmingarbúðum“