fbpx
Sunnudagur 17.febrúar 2019
Kynning

Allt verður einfaldara með KitchenAid matvinnsluvélinni

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Laugardaginn 9. febrúar 2019 16:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Lífið í eldhúsinu verður töluvert einfaldara með 9 bolla KitchenAid matvinnsluvélinni. Nýja matvinnsluvélin frá KitchenAid tekur 2,1 lítra og er fyrirferðarlítil, stílhrein og sérstaklega auðveld í notkun. Hönnunin er snúningsfrí, einsmellu samsetning er á skál og lokið er með krækju. Ótrúlega auðvelt er að setja hana upp, nota og hreinsa. Vélin hefur þétt lok, lekaþolna vinnuskál með lokuðu handfangi og læsingu, ávalar brúnir og slétta áferð sem gerir það auðvelt að þurrka af henni og hreinsa.

Rafland

Aukahlutir beint í uppþvottavélina

KitchenAid matvinnsluvélinni fylgja ýmsir aukahlutir svo sem hnífur og deigblöð, tveir viðsnúanlegir fínir (2 mm), miðlungs (4 mm) sneiða-/rifdiskar og þykkari (6 mm) sneiðadiskar. Þannig má saxa hráefni í allar mögulegar stærðir með mismunandi grófleika eftir því hverju uppskriftin kallar eftir hverju sinni. Skál, lok og alla fylgihluti má setja í uppþvottavél sem auðveldar frágang svo um munar.

 

Hakkar, maukar, tætir og sneiðir

KitchenAid matvinnsluvélin ræður við ýmis hráefni og blandar þau vandlega og af nákvæmni. Upplýst LED-stýring sýnir þrjá auðvelda hraðavalkosti, þ.e. hratt, hægt og púls. Vélin þolir ýmsar stærðir og gerðir af bitum svo það er óþarfi að forsaxa hráefnin áður en þau fara í matvinnsluskálina. Hún hakkar, maukar, hnoðar, blandar, tætir og sneiðir auðveldlega, allt frá gúrkum til tómata, og osta og fleira. Einnig hnoðar hún pítsu- og brauðdeig með lítilli fyrirhöfn.

Rafland

Sósu- og salatdressingargerðin verður að sama skapi ekkert mál með vélinni en hentugt fóðurrör með litlum troðara er á lokinu með litlu opi fyrir olíudropa.

 

Fyrirferðarlítil

KitchenAid matvinnsluvélin tekur lítið pláss og auðvelt er að geyma fylgihluti eins og hnífa, rifjárn og fleira í skálinni þegar þeir eru ekki í notkun. Einnig er hægt að koma snúrunni fyrir undir botni vélarinnar.

Rafland

Vélin er fáanleg rauð eða svört í Raflandi og kostar 34.990 kr.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Hvað er á bak við Messías?

Hvað er á bak við Messías?
Kynning
Fyrir 6 dögum

Eiríkur hjá Egat.is veit hvað góðir bekkir þurfa að hafa til að endast!

Eiríkur hjá Egat.is veit hvað góðir bekkir þurfa að hafa til að endast!
Kynning
Fyrir 1 viku

Nature Sense: Fyrir náttúrulega fegurð

Nature Sense: Fyrir náttúrulega fegurð
Kynning
Fyrir 1 viku

ISR Matrix – Eru starfsmenn þínir öruggir?

ISR Matrix – Eru starfsmenn þínir öruggir?
Kynning
Fyrir 2 vikum

Ingvasynir: Flytja hvað sem er hvert á land sem er

Ingvasynir: Flytja hvað sem er hvert á land sem er
Kynning
Fyrir 2 vikum

Verslunin Móðurást: Býður upp á allt fyrir ungbarnið

Verslunin Móðurást: Býður upp á allt fyrir ungbarnið