fbpx
Fimmtudagur 24.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Kynning

Ombrello á rúðuna: Undraefni sem eykur öryggi

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 11. janúar 2019 16:00

Eitt best geymda leyndarmál þeirra sem vinna með bíla dagsdaglega er Ombrello framrúðubrynvörn. Um er að ræða stórsniðugt efni sem þú berð á framrúðuna á bílnum og árangurinn er með ólíkindum. Ombrello er nanó-framrúðubrynvörn sem hrindir vatni af rúðunni með undraverðum hætti. „Það eru til svipuð efni á markaðnum sem hafa álíka virkni, en þau efni eru öll gerð með sílíkoni. Ombrello er gert úr nanó-efni sem virkar bæði betur og lengur, eða í allt að tíu mánuði, sem er töluvert lengri ending en á öðrum sambærilegum efnum,“ segir Lárus Beck Björgvinsson, markaðsstjóri Automatic.

Himnasending fyrir regnvota Reykvíkinga

Rúðuþurrkur á reykvískum bílunum hafa vart undan rigningarsuddanum sem hefur hrjáð Íslendinga frá því í fyrrasumar og er Ombrello framrúðubrynvörnin eins og himnasending. Með notkun Ombrello framrúðubrynvarnar sparast þurrkublöðin töluvert auk þess sem skyggnið úr bílnum verður töluvert betra, sem eykur öryggi í akstri til muna. Þegar kólnar verður einnig auðveldara að ná hrími og snjó af rúðum. Ombrello er sannkallað undraefni!

Ombrello Framrúðubrynvörn fæst í Byko, Olís, AB Varahlutum, Toyota, Max1 Bílavaktinni og fleiri stöðum um land allt. Ef þú vilt fá aðstoð við að setja Ombrello á framrúðuna getur þú meðal annars farið til Max1 Bílavaktarinnar, Bifreiðaverkstæðis Páls Helgasonar, Auto Center & Car Med.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Kombucha: Hollur og svalandi gosdrykkur með magnaða sögu

Kombucha: Hollur og svalandi gosdrykkur með magnaða sögu
Kynning
Fyrir 5 dögum

Oliner System Ísland: Lítil inngrip í fóðrun frárennslislagna

Oliner System Ísland: Lítil inngrip í fóðrun frárennslislagna
Kynning
Fyrir 1 viku

Drenlagnir ehf: Grunnurinn að góðu húsi

Drenlagnir ehf: Grunnurinn að góðu húsi
Kynning
Fyrir 1 viku

Intact startgeymar: Fyrsta flokks rafgeymar á góðu verði

Intact startgeymar: Fyrsta flokks rafgeymar á góðu verði
Kynning
Fyrir 1 viku

Mjög löng frakt? Ekkert mál fyrir Fraktlausnir

Mjög löng frakt? Ekkert mál fyrir Fraktlausnir
Kynning
Fyrir 1 viku

Orkufell: Hlöðum rafbílinn rétt

Orkufell: Hlöðum rafbílinn rétt