fbpx
Fimmtudagur 24.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Kynning

CARWASH.IS: Bíllinn verður eins og nýr

Kynning
Jóhanna María Einarsdóttir
Föstudaginn 11. janúar 2019 12:00

Það ættu allir að þekkja mikilvægi þess að halda bílunum hreinum og lakkinu í góðu standi, enda gerir gott ástand á bílalakki manni töluvert auðveldara með almenn þrif auk þess sem það er einfaldlega skemmtilegra að keyra glansandi fína bifreið en grútskítuga. „Við hjá CARWASH.IS höfum áratuga reynslu í mössun og þrifum á bílum. Okkar metnaður liggur í því að skila af okkur glansandi fínum og hreinum bílum og að viðskiptavinurinn aki ánægður og stoltur í burtu,“ segir Gregory Jansson, eigandi CARWASH.IS.

Carwash.is

Carwash.is

Bíllinn verður eins og nýr

CARWASH.IS er nú flutt í glæsilegt og snyrtilegt húsnæði að Malarhöfða 2 í Reykjavík. „Þar erum við með fyrsta flokks aðstöðu til þess að bjóða upp á fyrirtaks þjónustu á hreinsun og bónun bíla. Við bjóðum meðal annars upp á djúphreinsun á sætum, teppum og loftklæðningu í bifreiðum. Við náum öllum blettum úr sætum og öll ólykt er einnig á bak og burt. Bíllinn verður alveg eins og nýr að innan.

Carwash.is
Glæsilegt húsnæði.

Við bjóðum einnig upp á hraðmössun eða lakkmössun sem skilar bílnum alveg glansandi fínum. Það skemmir ekki fyrir að það verður svo töluvert auðveldara að þrífa bílinn að utan í kjölfarið. Óhreinindin einfaldlega renna af. Svo erum við með tjöruhreinsun, alþrif, vélarþvott og margt fleira. Þú kemur bara til okkar og við metum bifreiðina, hvað þarf að gera, og við gefum verðhugmynd,“ segir Gregory.

Carwash.is
Ótrúlegur munur!


Nýir bílar þurfa líka ást

CARWASH.IS býður einnig upp á meðferðir fyrir nýja bíla. „Margir gera sér ekki grein fyrir að það þarf líka að hugsa vel um nýja bíla. Við mælum oftast með hraðmössun og/eða bryngljávörn fyrir nýja bíla. Bryngjlávörn ver lakkið á nýjum bílum fyrir tjöru og er allt að 12 mánaða ending á vörninni. Við mælum einnig með hraðmössun á bílum sem eru allt niður í ársgamlir, sérstaklega ef þeir hafa alltaf verið þrifnir með kústi. Við hraðmössun endurheimtist upprunalegur litur lakksins þar sem grunnar rispur í lakkinu eru fjarlægðar. Árangurinn er sá að bónið á bílnum endist lengur og bíllinn er þægilegri í þrifum,“ segir Gregory.

Carwash.is

Tandurhreinar fyrirtækjabifreiðar

„Við erum einnig með stórsniðugar lausnir fyrir fyrirtæki sem reka margar bifreiðar handa starfsmönnum sínum. Þá gerum við þjónustusamninga um regluleg þrif á bílunum. Bílarnir eru alltaf tandurhreinir og í toppstandi og frábær auglýsing fyrir fyrirtækið. Það er fátt verri auglýsing fyrir fyrirtæki en skítugur og mattur bíll,“ segir Gregory.

Carwash.is

Malarhöfði 2, 110 Reykjavík.

Nánari upplýsingar má nálgast á www.carwash.is og Facebook-síðunni CARWASH.IS

Sími: 571-3050

Netfang: info@carwash.is

Opið er alla virka daga frá 09–18 og laugardaga eftir pöntun.

Carwash.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 5 dögum

Kombucha: Hollur og svalandi gosdrykkur með magnaða sögu

Kombucha: Hollur og svalandi gosdrykkur með magnaða sögu
Kynning
Fyrir 5 dögum

Oliner System Ísland: Lítil inngrip í fóðrun frárennslislagna

Oliner System Ísland: Lítil inngrip í fóðrun frárennslislagna
Kynning
Fyrir 1 viku

Drenlagnir ehf: Grunnurinn að góðu húsi

Drenlagnir ehf: Grunnurinn að góðu húsi
Kynning
Fyrir 1 viku

Intact startgeymar: Fyrsta flokks rafgeymar á góðu verði

Intact startgeymar: Fyrsta flokks rafgeymar á góðu verði
Kynning
Fyrir 1 viku

Mjög löng frakt? Ekkert mál fyrir Fraktlausnir

Mjög löng frakt? Ekkert mál fyrir Fraktlausnir
Kynning
Fyrir 1 viku

Orkufell: Hlöðum rafbílinn rétt

Orkufell: Hlöðum rafbílinn rétt