fbpx
Lífsstíll

Iceherbs: Íslensku fjallagrösin og fleiri áhrifarík náttúruefni

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 22. september 2018 08:00

Iceherbs er íslenskt vörumerki sem framleiðir og þróar náttúruleg bætiefni og mixtúrur. Upphaflega voru íslensk fjallagrös og kostir þeirra uppstaðan og grunnurinn að vörulínunni en með tímanum hefur jurtum og hráefnum fjölgað og fleiri vörur hafa orðið til og svarað eftirspurn markaðarins þar sem kröfur Íslendinga um náttúrulegar og virkar vörur hafa aukist. Iceherbs framleiðir einungis náttúruleg bætiefni en krafturinn og virknin leynir sér ekki.

Hósta- og og hálsmúxtúrur vörumerkisins henta bæði börnum og fullorðnum og hafa löngum notið gríðarlegra vinsælda sökum þeirra mýkjandi og róandi áhrifa sem þær hafa á ertingu í hálsi og hósta. Mixtúrurnar eru bragðgóðar og innihalda íslensk fjallagrös sem hafa þessi mýkjandi áhrif.

Náttúrulegur og nærandi varasalvi

Nú er nýlega komin á markað fyrsta vara systurvörumerkisins, Iceherbs Skin, en það er mýkjandi og nærandi varalsalvi í tveimur bragðtegundunum. Varasalvinn inniheldur einungis náttúruleg innihaldsefni og er virka efnið, sem gerir varasalvann einstakan, íslensk fjallagrös, en eins og áður hefur verið nefnt hafa þau afar mýkjandi áhrif, olíurnar í varasalvanum næra varirnar og skilja þær eftir silkimjúkar.

Fleiri vörur frá Iceherbs Skin eru væntanlegar og bera þær allar eiginleika vörumerkisins, þ.e. að vera náttúrulegar og hafa áhrifaríka virkni. Vörur Iceherbs Skin eru ekki prófaðar á dýrum og er lögð mikil áhersla á að lífræn innihaldsefni fá einnig að njóta sín.

Iceherbs og Iceherbs Skin fást í öllum apótekum, heilsuvöruverslunum og betri stórmörkuðum. Sjá nánar á vefsíðunni iceherbs.is

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri