Lífsstíll

Arctic Trucks: Nýja Dick Cepek-dekkið verður frumsýnt um helgina

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 14. september 2018 14:00

Arctic Trucks hefur sérhæft sig í jeppabreytingum í um þriggja áratuga skeið. Höfuðstöðvar fyrirtækisins eru að Kletthálsi 3 þar sem rekið er breytingaverkstæði og verslun sem þjónustar jeppa- og ferðafólk. Í dag rekur Arctic Trucks starfsstöðvar á fjórum stöðum í heiminum. „Við erum sérfræðingar í jeppadekkjum og höfum verið í nánu samstarfi við Nokian um hönnun dekkja. Við hönnuðum með þeim 35 tommu alvöru vetrardekk fyrir um þremur árum og þau hafa komið gríðarlega vel út. Enn fremur hönnuðum við í sameiningu 44 tommu snjódekk, sem er eitt stærsta radial dekk í heimi og er það sérstaklega hannað fyrir snjóakstur. Arctic Trucks hefur einmitt gert prófanir á 44 tommu dekkinu við erfiðustu hugsanlegu aðstæður á suðurskautinu og Grænlandsjökli, þar sem það hefur reynst einstaklega vel,“ segir Steinar Sigurðsson hjá Arctic Trucks.

Arctic Trucks er klárlega staðurinn þar sem eigendur stórra jeppa fá vetrardekkin undir jeppana sína og þjónustar fyrirtækið jafnt atvinnubíla, ferðaþjónustufyrirtæki sem og einstaklinga sem eiga stóra jeppa.

Nýtt dekk kynnt um helgina

Um helgina stendur Ferðaklúbburinn 4X4 fyrir stórri jeppasýningu í Fífunni í Kópavogi og mun Arctic Trucks kynna þar lausnir sínar fyrir ýmsar gerðir jeppa, sem og úrval jeppadekkja. Arctic Trucks er umboðsaðili fyrir hin margrómuðu Dick Cepek-jeppadekk og á sýningunni verður kynnt splunkunýtt dekk frá Dick Cepek.

„Þetta er fjórða dekkið í seríunni. Og þar sem við getum núna boðið fjögur mismunandi mynstur geta allir fundið dekk við sitt hæfi,“ segir Steinar sem fékk sent eitt dekk til landsins fyrir sýninguna en dekkin fara síðan í almenna sölu um næstu mánaðamót.

Sjá nánar um Arctic Trucks á vefsíðunni arctictrucks.is. Einnig eru veittar upplýsingar í síma 540-4900 og heimilisfangið er sem fyrr segir Klettháls 3. Þar er opið virka daga frá kl. 8 til 18.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Vélfang ehf: Þekking, reynsla og rík þjónustulund

Vélfang ehf: Þekking, reynsla og rík þjónustulund
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Þjótandi – Sérhæfing og ný tækni í jarðvinnu og vegagerð

Þjótandi – Sérhæfing og ný tækni í jarðvinnu og vegagerð
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Smákranar: Hífa stærstu rúður á Íslandi

Smákranar: Hífa stærstu rúður á Íslandi
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Fagus: Sérsmíði eftir þínum óskum og þörfum

Fagus: Sérsmíði eftir þínum óskum og þörfum
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Fást: Gæði og þjónusta í plexígleri, vélaplasti og íhlutum

Fást: Gæði og þjónusta í plexígleri, vélaplasti og íhlutum
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Steinar í 15 ár: Við erum Steinprýði

Steinar í 15 ár: Við erum Steinprýði
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Vínylparket – Lítið rask og fljótlegt að leggja

Vínylparket – Lítið rask og fljótlegt að leggja
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Hárfín samskipti í tíu ár: Modus þakkar viðskiptavinum sínum

Hárfín samskipti í tíu ár: Modus þakkar viðskiptavinum sínum