fbpx
Miðvikudagur 16.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Silfur Egils

432 – 202

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Kynning

Reebok Fitness flautar til leiks: Vinavika í tilefni HM – Bjóddu vini þínum frítt með þér á æfingu

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Þriðjudaginn 12. júní 2018 15:47

Hvað er meira endurnærandi og skemmtilegra en að skella sér í góðan hóptíma í ræktinni, í tækjasalinn eða sund? Jú, það er að hafa góðan vin sinn með sér í þetta allt saman. Líkamsræktarstöðin Reebok Fitness heldur núna svokallaða Vinaviku þar sem allir viðskiptavinir stöðvarinnar geta boðið vini með sér á æfingu alla daga vikunnar. Þetta er meðal annars frábært tækifæri til að koma vini sínum í snertingu við heilbrigðan lífsstíl.

Vinavikan stendur út næsta sunnudag, 17. júní. Það er eftir meiru að slægjast því möguleiki er  á að vinna 100 daga sumarkort. Við gefum Unni Pálmarsdóttur, mannauðs- og markaðsstjóra Reebok Fitness, orðið:

„Það eina sem þarf að gera er að setja mynd á Instagram með myllumerkinu  #VinavikaReebok og þú og félaginn þinn gætuð unnið 100 daga sumarkort í Reebok Fitness. Sumartilboð Reebok Fitness hefur slegið í gegn hjá okkur, en það er 100 daga sumarkort á 18.900 krónur. Við framlengjum því tilboðinu til 17. júní.  Við hvetjum alla til að mæta og setja heilsuna og markmiðin í fyrsta sætið. Við eigum aðeins einn líkama og verðum að huga vel að líkama og sál til framtíðar. Andrúmsloftið hjá okkur er notalegt, rólegt og fjölskylduvænt. Við leggjum mikið upp úr hreinlæti á öllum okkar líkamsræktarstöðvum sem eru með nýjustu lyftingatækjum og  einvala liði einkaþjálfara, kennara og starfsfólks.“

Sérstaða Reebok Fitness er að bjóða upp á líkamsrækt fyrir alla aldurshópa með ólík markmið í huga. Reebok Fitness líkamsræktarstöðvarnar hafa notið mikilla vinsælda, þær eru orðnar sjö talsins og áttunda stöðin verður opnuð þann 1. september, í Lambhaganum við Úlfarsfell.  Korthafar Reebok Fitness hafa aðgang að Kópavogslaug, Salalaug í Kópavogi og Ásvallalaug í Hafnarfirði ásamt öllum opnum hóptímum og þjálfun í tækjasal.  Markmið Reebok Fitness er að bjóða upp á það besta sem er í boði í líkamsrækt á lágu verði án bindinga.

Nánari upplýsingar um þjónustu Reebok Fitness, einkaþjálfun, hóptíma og skráningu á námskeið eru á heimasíðu Reebok Fitness www.reebokfitness.is og Facebook: https://www.facebook.com/reebokfitness.is/

 

„Okkar metnaður er að bjóða upp á faglega þjónustu og stuðla að eflingu lýðheilsu landsmanna. Við hlökkum til að taka vel á móti þér,“ segir Unnur að lokum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Ombrello á rúðuna: Undraefni sem eykur öryggi

Ombrello á rúðuna: Undraefni sem eykur öryggi
Kynning
Fyrir 4 dögum

Würth: Gæðin oft ódýrari þegar upp er staðið

Würth: Gæðin oft ódýrari þegar upp er staðið
Kynning
Fyrir 5 dögum

Þörunga magnesíum: Dregur úr sykurlöngun og streitu

Þörunga magnesíum: Dregur úr sykurlöngun og streitu
Kynning
Fyrir 1 viku

Girnilegar nýjungar frá Castello

Girnilegar nýjungar frá Castello
Kynning
Fyrir 1 viku

Mýrin vatnsleikfimi: Heilsuefling í vatni

Mýrin vatnsleikfimi: Heilsuefling í vatni
Kynning
Fyrir 1 viku

Kísilsteinefnið inniheldur hreinan jarðhitakísil

Kísilsteinefnið inniheldur hreinan jarðhitakísil
Kynning
Fyrir 2 vikum

Jólagjöfin í ár er svalir

Jólagjöfin í ár er svalir
Kynning
Fyrir 2 vikum

Fyrsta skiptið hefur hlotið einróma lof gagnrýnenda

Fyrsta skiptið hefur hlotið einróma lof gagnrýnenda