Miðjarðarhafsstemning á Valentínusardaginn

Veitingastaðurinn Sumac, Laugavegi 28, heitir eftir djúprauðum villiberjum sem vaxa víða í Miðausturlöndum og við Miðjarðarhaf. Matseldin á Sumac er innblásin af seiðandi stemningu frá Beirút í Líbanon og tælandi áhrifum frá Marokkó. Á staðnum er ferskt hráefni úr íslenskri náttúru, matreitt undir áhrifum Miðausturlanda og á matseðlinum eru eldgrillaðir réttir með framandi kryddum.

Á barnum er Miðjarðarhafsstemning og í boði eru ferskir, fjölbreyttir og freistandi kokteilar. Á vínseðlinum blandast saman innblástur frá Evrópu, Marokkó og Líbanon.

Sumac er kjörinn staður til að verja Valentínusarkvöldinu og fá Miðjarðarhafshita í sálina í vetrarkuldanum. Borðapantanir eru á heimasíðunni sumac.is og í síma 537 9900. Einnig er kjörið að gefa gjafakort frá Sumac á Valentínusardaginn en þau er hægt að kaupa á sumac.is eða á staðnum, að Laugavegi 28.

Valentínusarmatseðill á Sumac:

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.