fbpx
Þriðjudagur 19.febrúar 2019
Kynning

Sif höfuðhandklæði eru frábær jólagjöf

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Þriðjudaginn 27. nóvember 2018 14:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

„Ég hef alltaf haft gaman af að sauma en byrjaði að sauma Sif höfuðhandklæðin árið 2011. Ég byrjaði fyrst á því að gefa höfuðhandklæðin mínum nánustu en mig grunaði aldrei að mörgum árum síðar yrði ég enn að sauma þau. Alls eru þetta orðin yfir 11.500 höfuðhandklæði á síðustu 7 árum,“ segir Elfur Sif Sigurðardóttir, konan á bak við Sif höfuðhandklæðin litríku og vinsælu.

Með Sif höfuðhandklæðunum þurrkar maður hárið með þægilegum hætti eftir sturtu eða bað. „Svona höfuðhandklæði hafa verið seld lengi um allan heim en eins og aðrir er ég með mína sérstöku útgáfu. Mín eru tekin saman í hnút með teygju að aftan og hvert höfuðhandklæði er með ísaumað blóm,“ segir Elfur Sif og bætir við að hún sé með saumakonu í hlutastarfi.

Vinsæl vara í verslunum

„Ég sauma þetta fyrst og fremst ánægjunnar vegna en það er auðvitað gleðilegt þegar svona margir vilja kaupa það sem manni finnst gaman að búa til,“ segir Elfur Sif en hún hefur aldrei þurft að hafa mikið fyrir sölunni því þetta er vinsæl hilluvara í fjölmörgum verslunum.

Sölustaðirnir eru yfir 40 víðs vegar um landið og einnig á netinu. Meðal netverslana sem bjóða upp á höfuðhandklæðin eru heimkaup.is og vefverslun Krabbameinsfélagsins. Höfuðhandklæðin eru til sölu á flestum sundstöðum á höfuðborgarsvæðinu, í nokkrum verslunum Apótekarans, í Lyf og Heilsa í Kringlunni, Snyrtivörubúðinni Glæsibæ, HB búðinni í Hafnarfirði, ýmsum einkaapótekum á höfuðborgarsvæðinu og fjölmörgum öðrum stöðum.

Meðal margra sölustaða á landsbyggðinni má nefna tvo á Akranesi, Apótek Vesturlands og Gallerí Snotru; Sundlaugina í Borgarnesi, Hárhúsið á Egilsstöðum og þau eru einnig seld í Lyf og Heilsa á Glerártorgi á Akureyri, sem og Apótekaranum í Vestmannaeyjum og Hveragerði.

Margir litir – lágt verð

Höfuðhandklæðin henta vel til gjafa, ekki síst í jólagjafir. Verði er mjög stillt í hóf þó að það kunni að vera mismunandi eftir sölustöðum. Viðmiðunarverð og algengt verð er 3.390 krónur á höfuðhandklæðum fyrir fullorðna og 3.190 á barnaútgáfunni. Fullorðins eru til í 12 litum og barna í 8 litum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 3 dögum

250 litir: Gott orðspor er gulli betra

250 litir: Gott orðspor er gulli betra
Kynning
Fyrir 3 dögum

Lagnir og lóðir ehf: Jarð-, lagna- og lóðavinna

Lagnir og lóðir ehf: Jarð-, lagna- og lóðavinna
Kynning
Fyrir 4 dögum

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að vinna

Litli klettur: Engin vandamál, bara verkefni sem þarf að vinna
Kynning
Fyrir 6 dögum

Kanadískir ferðamenn elska íslenskt Stjörnu Partý mix: „Ómögulegt að borða þetta snakk hægt“

Kanadískir ferðamenn elska íslenskt Stjörnu Partý mix: „Ómögulegt að borða þetta snakk hægt“
Kynning
Fyrir 1 viku

Þak.is: Reynsla og þekking er besta auglýsingin

Þak.is: Reynsla og þekking er besta auglýsingin
Kynning
Fyrir 1 viku

Við tökum þátt í Lífshlaupinu

Við tökum þátt í Lífshlaupinu
Kynning
Fyrir 1 viku

Tónaflóð: traust, þekking, reynsla og gamalgrónir viðskiptavinir

Tónaflóð: traust, þekking, reynsla og gamalgrónir viðskiptavinir
Kynning
Fyrir 1 viku

Leiðni slf: Gerðu frekar eitthvað skemmtilegt fyrir sparnaðinn

Leiðni slf: Gerðu frekar eitthvað skemmtilegt fyrir sparnaðinn