fbpx
Mánudagur 10.desember 2018
Lífsstíll

RB rúm: Vönduð verðlaunaframleiðsla og 75 ára reynsla

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 6. október 2018 18:00

RB rúm hafa fært mörgum kynslóðum Íslendinga betri svefn, vellíðan og fallegt umhverfi því fyrirtækið hefur verið starfandi í 75 ár, var stofnað árið 1943. Stofnandinn, Ragnar Björnsson, húsgagnabólstrari úr Hafnarfirði, hefði orðið 102 ára þann 30. ágúst síðastliðinn en hann lést árið 2004. Frá upphafi hefur fyrirtækið haft gæði að leiðarljósi og fylgt þar háleitum viðmiðum. Gott dæmi um orðspor og góð vinnubrögð RB rúma er að árið 2010 hlaut fyrirtækið alþjóðleg verðlaun á ráðstefnunni International Quality Crown Awards í London, fyrir vandaða framleiðslu og markaðssetningu. Þetta eru mikilsvirt verðlaun sem aðeins eru veitt einu fyrirtæki í hverri grein árlega.

Stofnandi RB-rúm: Ragnar Björnsson.

RB rúm hafa ávallt verið í fararbroddi í þróun og framleiðslu á springdýnum (fjaðradýnum) og má segja að sá þáttur sé meginkjarninn í starfseminni. Er fyrirtækið meðlimur í heimssamtökunum ISPA, sem eru gæðasamtök fyrirtækja sem sérhæfa sig í framleiðslu og hönnun á springdýnum. RB springdýnurnar hafa verið framleiddar á Íslandi í 75 ár, en félagið fagnar því afmæli núna í ár. Hægt er að velja um fjórar tegundir af springdýnum, það er RB venjulegar, Ull-deluxe, Super-deluxe og Grand-deluxe. Fjórir stífleikar eru í boði á allar þessar fjórar tegundir: mjúk, medium, stíf og extrastíf, allt eftir óskum hvers og eins. RB rúm geta breytt stífleika springdýnanna eftir þörfum og óskum viðskiptavina.

RB rúm framleiða margs konar rúm, meðal annars hjónarúm, fermingarrúm, einstaklingsrúm og hin klassísku RB rúm. Rúmin eru í hinum ýmsu stærðum og viðskiptavinir geta valið um áklæði, rúmbotna og stífleika dýnu. Enn fremur framleiðir fyrirtækið rúm fyrir hótel, RB rúm með tvöföldu fjaðrakerfi. Hægt er að fá klæðningu og rúmbotna á þau að eigin vali. Ítarlegri upplýsingar um rúmin í máli og myndum er að finna á heimasíðu fyrirtækisins.

Ýmislegt fleira vandað, fallegt og smekklegt er að finna í verslun RB rúma að Dalshrauni 8. Má þar nefna sængurver, púða og rúmteppi, dýnuhlífar og lök, að ógleymdum afar smekklegum kistum og náttborðum. Það síðastnefnda er smíðað eftir máli og geta viðskiptavinir valið um marga liti á efnum og áklæðum.

Einnig er til sölu úrval af smekklegri gjafavöru fyrir heimilið. Má þar nefna ýmiss konar kerti, til dæmis ilmkerti frá Yankee Candle, handklæði frá Scintilla og ýmiss konar gjafavöru frá Esprit Home. Skoða má úrvalið á heimasíðunni og á Facebook-síðu RB rúma. Skemmtilegast er þó að skoða úrvalið og fá faglega ráðgjöf í verslun fyrirtækisins að Dalshrauni 8 í Hafnarfirði. Þar er opið virka daga frá kl. 9 til 18 og á laugardögum frá 10 til 14.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Jólabækur Drápu
Lífsstíll
Í gær

Ungbarnasund og „old boys“ líkamsrækt

Ungbarnasund og „old boys“ líkamsrækt
Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Badminton: Ástsæl íþrótt fyrir unga sem aldna

Badminton: Ástsæl íþrótt fyrir unga sem aldna
Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Stóra spurningabókin: Spurningar sem henta öllum aldurshópum

Stóra spurningabókin: Spurningar sem henta öllum aldurshópum
Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Tennis er fyrir alla – Sveigjanleg æfingagjöld

Tennis er fyrir alla – Sveigjanleg æfingagjöld
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Kraftlyftingar eru vinsæl og holl íþrótt

Kraftlyftingar eru vinsæl og holl íþrótt
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

BRIMBORG MEÐ ÞRJÁ BÍLA TILNEFNDA TIL BÍLS ÁRSINS 2019

BRIMBORG MEÐ ÞRJÁ BÍLA TILNEFNDA TIL BÍLS ÁRSINS 2019
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum

Jólabók í skóinn

Jólabók í skóinn
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

UltraGlozz bílabónið er ekkert venjulegt bón. Veist þú muninn?

UltraGlozz bílabónið er ekkert venjulegt bón. Veist þú muninn?
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Endurnýjað Listasafn á Akureyri vekur hrifningu – Fjölbreyttir viðburðir – Árskort í safnið frábær jólagjöf

Endurnýjað Listasafn á Akureyri vekur hrifningu – Fjölbreyttir viðburðir – Árskort í safnið frábær jólagjöf
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Fjölbreyttar gæðabækur frá Skruddu

Fjölbreyttar gæðabækur frá Skruddu