fbpx
Lífsstíll

Ilmvörur.is: Ilmandi gjafavörur

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 6. október 2018 10:00

Ilmvörur.is er tveggja ára gömul, fjölskyldurekin vefverslun sem býður upp á fallegar og ilmandi gjafavörur. Má þar nefna ilmkerti, sápur, olíur, ilmkorn og margt fleira. Á næstu vikum eru jólavörurnar væntanlegar í verslunina en nú þegar eru komin fallega skreytt jólakerti. Einnig eru til sölu fallegir kertastjakar og ýmislegt annað sem fylgir kertum.

„Vinsælustu vörurnar hérna eru líklega flöt, handunnin og handmáluð kerti sem ég byrjaði að taka inn í fyrra. Þessi kerti eru unnin í Litháen og eru feykilega vinsæl,“ segir Ásvaldur Friðriksson, eigandi verslunarinnar.

„Jólakertin okkar eru síðan bæði flöt og píramídalaga,“ bætir Ásvaldur við og segir okkur síðan frá sápunum sem eru einstaklega vandaðar og vel ilmandi: „Sápurnar eru búnar til úr hreinum olíum, ilmolíum og ilmkjarnaolíum. Síðan erum við líka með ilmolíur í baðið og ilmolíulampa og mikið úrval af reykelsum. Auk þess erum við með ilmkorn sem eru sérhönnuð fyrir hvert rými heimilisins sem þar með verður allt vel ilmandi.“

Ilmvörur.is bjóða upp á hagstætt verð og góða þjónustu. Pantanir eru sendar hvert á land sem er. „Ef við fáum pöntun fyrir hádegi fer hún samdægurs frá okkur á pósthúsið. Ef hún kemur eftir hádegi fer hún frá okkur næsta dag,“ segir Ásvaldur en heimsendingarkostnaður fellur niður ef keypt er fyrir 5.000 kr. eða meira. Sendingarkostnaður fyrir minni viðskipti er síðan aðeins 600 kr. á pakkann.

Allar frekari upplýsingar er að finna á vefsíðunni ilmvorur.is þar sem vefverslunin er einnig. Þar er þægilegt að gera hagstæð kaup á fallegri, smekklegri og vel ilmandi gjafavöru.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri