Lífsstíll

Öryggis- og myndavélakerfi frá Boðleið

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 27. október 2018 08:00

Boðleið hefur lengi  sérhæft sig í síma og netmálum fyrir lítil sem stór fyrirtæki og hótel og hefur kappkostað að veita fyrirtækjum heildarþjónustu á þeim sviðum. Núna hefur Boðleið bætt við sig öryggiskerfum og myndaeftirlitsbúnaði sem nýtast jafnt fyrirtækjum sem og einstaklingum sem vilja hafa fullkomið öryggiskerfi án þess að greiða endilega fyrir það mánaðarlegt gjald.

Einföld og þráðlaus kerfi

Einfaldleikinn er í fyrirrúmi varðandi þau öryggiskerfi sem Boðleið veitir. Þorvaldur Harðarson, sölustjóri fer yfir það:

„Allir skynjarar eru þráðlausir, glugga/hurðaskynjarar, hreyfiskynjarar sem henta í ýmis rými, með gæludýrastillingu, vatnsskynjarar, reykskynjarar og gasskynjarar. Allt þráðlaust og með rafhlöðu sem þarf að skipta um á 6 til 12 mánaða fresti, eftir því hvaða búnað er um að ræða en kerfið gefur tilkynningu þegar skipta þarf um rafhlöður. Helsti kosturinn við þetta er að ekki þarf að draga lagnir að öllum skynjurum og geta því vel flestir sett kerfið upp sjálfir. Stjórnborðið getur verið á vegg eða með borðstandi og þarf bara rafmagn. Öllu er síðan stýrt í gegnum app og kerfið sendir þér tilkynningar í tölvupósti, í gegnum appið eða með SMS sendingum allt eftir því hvað hentar.

Kerfið er afar sveigjanlegt og þægilegt í notkun. Þú getur til dæmis látið börnin þín hafa snertilykkla sem þau bera einungis að kerfinu til að slökkva á því og þú færð tilkynningu senda um að barnið hafi skilað sér heim.“

Grunnpakkinn í öryggiskerfum kostar aðeins 22.900 kr.

Myndavélakerfi fyrir heimili og sumarhús

Það er alltaf að verða algengara að fólk vilji setja upp myndavélakerfi við heimili sín eða sumarbústaði, sérstaklega utandyra og býður Boðleið upp á frábært kerfi sem uppfyllir þarfir flestra þegar kemur að slíku.

„Við bjóðum upp á einfalt kerfi og pakkatilboð með t.d. fjórum myndavélum og innbyggðum skynjurum í myndavélunum ásamt móðurstöð. Vélarnar geta allar verið úti. Upptaka næst á harðan disk og hægt er að uppfæra í skýið með Google Drive eða Dropbox. Þessi pakki kostar frá 60 þúsund krónum,“ segir Þorvaldur.

Boðleið er í sambandi við virta og trausta birgja til að tryggja gæðabúnað. Meðal annars selur Boðleið Yealink sem eru líklega mest seldu IP símar á Íslandi í dag. Ennfremur býður Boðleið upp á 3CX símkerfi sem er afar þekkt og útbreitt.

Nánar má skoða vöruúrvalið í vefverslun Boðleiðar á voruland.is en heimasíða Boðleiðar er bodleid.is. Til að panta þjónustu eða fá nánari upplýsingar eða tilboð er gott að hringja í síma 535 5200 eða senda tölvupóst á netfangið sala@bodleid.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

Opnunarhátíð Veltis

Opnunarhátíð Veltis
Lífsstíll
Fyrir 2 dögum

3 Skref bókhaldsþjónusta: Sérfræðingar í öllu

3 Skref bókhaldsþjónusta: Sérfræðingar í öllu
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Salon Nes: Heimilislegt andrúmsloft – Iris hefur klippt hár í fjörtíu ár

Salon Nes: Heimilislegt andrúmsloft – Iris hefur klippt hár í fjörtíu ár
Lífsstíll
Fyrir 5 dögum

Mi Iceland: Borgaðu minna fyrir meira

Mi Iceland: Borgaðu minna fyrir meira
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Ljósboginn er rótgróið fyrirtæki sem starfað hefur í rúmlega 60 ár

Ljósboginn er rótgróið fyrirtæki sem starfað hefur í rúmlega 60 ár
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Kvikkfix: Viatti-dekkin eru bylting í vetrardekkjum

Kvikkfix: Viatti-dekkin eru bylting í vetrardekkjum
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

MD Vélar: Nýtt umboð um alhliða þjónustu – Þenslutengi í öllum stærðum og gerðum

MD Vélar: Nýtt umboð um alhliða þjónustu – Þenslutengi í öllum stærðum og gerðum
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Leiguvélar Norðurlands: Fjölbreytt vinnutæki og góð þjónusta

Leiguvélar Norðurlands: Fjölbreytt vinnutæki og góð þjónusta