fbpx
Lífsstíll

Ostabúðin: Sælkeraheimur í jólagjöf

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 12. október 2018 08:00

„Gjafakörfur Ostabúðarinnar eru mjög mismunandi, af öllum stærðum og gerðum og innihalda þær ýmislegt góðgæti. Grunnurinn í öllum okkar körfum er ostar, kex, súkkulaði og sultur en í stærri körfurnar fara líka sérvaldar vörur, eins og franskar gæðaólífuolíur, grafið og reykt kjöt og margt fleira sem gleður sanna sælkera,“ segir Thelma Kristín hjá Ostabúðinni, Skólavörðustíg 8.

„Við erum að flytja inn gæðakonfekt og kex frá belgíska merkinu Noble og vörur frá franska merkinu Olivers & Co., en frá þeim bjóðum við upp á breitt vöruúrval og má þar helst nefna hinar ýmsu ólífuolíur, balsamik, ólífukex, chutney, sultur, pestó og trufflur,“ segir Thelma.

Sem fyrr segir eru gjafakörfurnar af öllum stærðum og gerðum. Þær henta í gjafir handa vinum og ættingjum en líka er algengt að fyrirtæki gefi starfsfólki sínu eða öðrum fyrirtækjum slíkar körfur í jólagjöf.

„Hægt er að senda okkur tölvupóst á ostabudin@ostabudin.is og fá tillögu að ljúffengri gjöf fyrir sælkerann. Svo geta allir komið með sínar hugmyndir og óskir að samsetningu til að gera gjöfina enn persónulegri. Einnig er hægt að panta í síma 562-2772.“

Rómaður veitingastaður

Ostabúðin rekur einnig notalegan veitingastað sem er opinn í hádeginu og fram á kvöld. Staðurinn býður upp á fagmannlega þjónustu, einstakan og fjölbreyttan gæðamat sem er að mestu unninn úr íslensku hráefni og eðalvín á sanngjörnu verði.

Í hádeginu er boðið upp á fisk dagsins, súpur, bruschettu og salöt. Á kvöldin er síðan flottur matseðill sem samanstendur af ljúffengum forréttum, aðalréttum og eftirréttum og að sjálfsögðu er líka vegan-kostur fyrir þá sem það kjósa á matseðlinum.

Gjafabréf er góður kostur

Gjafabréfin eru ekki síður vinsæll kostur en gjafakörfur hjá viðskiptavinum Ostabúðarinnar enda fela þau í sér mikinn sveigjanleika og má nýta sér þau í gjafakörfur, sælkeravörurnar í hillunum, á veitingastaðinn eða í veisluþjónustu Ostabúðarinnar.

„Gjafabréf á veitingastaðinn getur verið fyrir þriggja rétta kvöldverð ásamt léttvínsflösku fyrir tvo eða ákveðna upphæð sem gildir fyrir allt sem við bjóðum upp á hér,“ segir Thelma.

Sjá nánar á ostabudin.is og í síma 562-2772.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla

Lýsing & Hönnun er með lausnir fyrir alla
Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið

Zolo & Co. – Vörur sem hreinsa loftið og fegra umhverfið
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði

Klæðakot: Einfaldleiki og gæði á góðu verði
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf

Húðin Skin Clinic: Heilbrigðari húð og aukin vellíðan í jólagjöf
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“

Inga Rós er með bás í Barnaloppunni: „Allir græða“
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri

Myndun á Sauðárkróki: Ástsælar strigamyndir og prentun á blindraletri