fbpx
Miðvikudagur 16.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Er braggamálið frávik ?

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Kynning

Náttúruafurðir nýttar í andlitskrem

Kynning
Kynningardeild DV
Föstudaginn 12. október 2018 14:30

Pro Collagen plus+ eru þrjár tegundir andlitskrema frá Dr. Organic sem innihalda öll kollagen, hyaluronsýru og biotín. Hver tegund er svo útfærð sérstaklega fyrir hverja húðtýpu.

Kollagen er eitt aðal uppbyggingarprótein líkamans og er það að stærstum hluta í dýpri lögum húðarinnar þar sem það er best þekkt fyrir að halda húðinni þéttri og unglegri. Með aldrinum dregur úr kollagenframleiðslu líkamans sem við sjáum oft sem hrukkur eða fínar línur í andliti.

Unglegra yfirbragð

Andlitskrem sem inniheldur kollagen getur gefið húðinni aukinn teygjanleika og meiri fyllingu. Dr. Organic hefur nú sett á markað þrjár tegundir af kollagen andlitskremum þar sem flókin samsetning þess við önnur byltingarkennd innihaldsefni gerir línuna alveg einstaka. Drekablóð, svartar perlur og mjókursýrugerlar er nýjung frá þeim en sýnt hefur verið fram á að þessi krem auka teygjanleika, bæta áferð og þéttleika sem gefur unglegra yfirbragð og vinnur gegn öldrun húðarinnar.

Biotín og húðvandamál

Öll kremin innihalda biotín og hýalúronsýru. Biotín eða B7-vítamín hefur sumstaðar verið kallað H-vítamín þar sem H stendur fyrir „haar & Haut“ í þýsku eða hreinlega „húð og hár“. Hlutverk B7 fyrir húðina er ekki alveg ljóst en vitað er að skortur á þessu vítamíni hefur áhrif á húðina og getur gert hana rauða og þurra (hreistaða) og sumar rannsóknir benda til að að skortur valdi stundum húðvandamáli hjá ungabörnum sem einkennist af harðri skán á höfði.

Hyaluronsýra dregur úr hrukkum

Hyalúron sýra er að stærstum hluta að finna í húðinni þar sem hún bindur vökva. Þetta efni hjálpar til við að viðhalda yfir 1000 faldri þyngd sinni af vatni í húðfrumunum og í raun er ekkert efni sem getur leikið þetta eftir. Þetta getur aukið líkur á að húðin haldist sléttari, mýkri og að það dragi úr hrukkum og fínum línum. Hyalúron sýra smýgur auðveldlega gegnum ystu húðlögin og því tilvalinn rakagjafi.

Black pearl frá Tahiti

Pro Collagen Black Pearl hentar fyrir allar húðtýpur en í þessari vöru eru bæði brómberjaþykkni og svartar perlur sem ræktaðar eru djúpt í túrkísbláum lónum við Tahiti. Þær eru afar ríkar af steinefnum, hreinsa óhreinindi og endurnæra húðina. Brómberjaþykkni örvar náttúrulega framleiðslu elastíns og getur gefið húðinni meiri ljóma og teygjanleika.

Dragon´s Blood frá Amazon

Pro Collagen Dragon´s blood er fyrir þurra og viðkvæma húð en hér er notað efni úr trjákvoðu ákveðinnar tegundar af drekatré í Amazonskógunum sem kallast Drekablóð. Það ver húðina, getur dregið úr pirringi og roða og dregur úr öldrun og svo er einnig brómberjaþykkni sem gefur húðinni meiri ljóma og teygjanleika.

Probiotic blend fyrir húð

Pro Collagen Probiotic blend er góð fyrir feita eða blandaða húð. Probiotics eða mjólkursýrubakteríur koma við sögu víðar en í meltingarveginum og það er líka mikilvægt að bakteríuflóra húðarinnar sé í jafnvægi. Þessi blanda róar húðina, endurnýjar efsta húðlagið og kemur á jafnvægi þannig að húðin fær heilbrigðan ljóma.

Mögnuð andlitslína

Öll kollagen andlitskremin geta gert húðina stinnari, mýkri og dregið úr fínum línum ásamt því að veita 24 tíma rakagjöf. Rannsóknir sýna að árangur náist á innan við 4 vikum en öll kremin eru unnin úr náttúrulegum efnum og einnig lífrænum þar sem því er við komið. Þau eru laus við parabena, gerviefni, sílikon, SLS, jarðolíu og önnur óæskileg efni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Kynning
Fyrir 4 dögum

Ombrello á rúðuna: Undraefni sem eykur öryggi

Ombrello á rúðuna: Undraefni sem eykur öryggi
Kynning
Fyrir 4 dögum

Würth: Gæðin oft ódýrari þegar upp er staðið

Würth: Gæðin oft ódýrari þegar upp er staðið
Kynning
Fyrir 6 dögum

Þörunga magnesíum: Dregur úr sykurlöngun og streitu

Þörunga magnesíum: Dregur úr sykurlöngun og streitu
Kynning
Fyrir 1 viku

Girnilegar nýjungar frá Castello

Girnilegar nýjungar frá Castello
Kynning
Fyrir 1 viku

Mýrin vatnsleikfimi: Heilsuefling í vatni

Mýrin vatnsleikfimi: Heilsuefling í vatni
Kynning
Fyrir 1 viku

Kísilsteinefnið inniheldur hreinan jarðhitakísil

Kísilsteinefnið inniheldur hreinan jarðhitakísil
Kynning
Fyrir 2 vikum

Jólagjöfin í ár er svalir

Jólagjöfin í ár er svalir
Kynning
Fyrir 2 vikum

Fyrsta skiptið hefur hlotið einróma lof gagnrýnenda

Fyrsta skiptið hefur hlotið einróma lof gagnrýnenda