Fyrsta flokks fæðubótarefni og fjölbreyttar heilsuvörur

Bodybuilder.is

Netverslunin Bodybuilder.is býður upp á mikið úrval af fæðubótarefnum og ýmsum vinsælum vörum fyrir þá sem stunda íþróttir eða vilja komast í betra form. Eigandinn, Arnlaugur Einarsson, hefur rekið verslunina í sjö ár með góðum árangri og úrvalið er afskaplega mikið. Flestar vörurnar koma frá Bretlandi (Gonutrition) og Þýskalandi (Body Attack) og eru því framleiddar í samræmi við stranga löggjöf ESB um innihaldsefni. Þetta eru því bæði hollar og öruggar vörur.

Hágæða próteinduft nýtur vinsælda meðal viðskiptavina Bodybuilder.is en ýmsar aðrar vörur eru ekki síður vinsælar og allrar athygli verðar. Þar má nefna kolvetnasnauða steinefnadjúsa. Þessi safaþykkni eru afskaplega góður valkostur í staðinn fyrir gosdrykki og sykraðar safategundir, til dæmis handa börnum. Í boði eru 14 bragðtegundir.
„Þessi djúsþykkni eru líka mikið notuð af langhlaupurum og öðrum sem stunda þrekíþróttir því steinefnin koma þarna sterk inn,“ segir Arnlaugur.

Þá má nefna Leucine amínósýru en það er stök amínósýra sem seld er bæði í töflu- og duftformi. „Hún er tekin inn bæði fyrir og eftir æfingar og eykur fitubrennslu. Ég kynntist þessari vöru fyrst vegna þess að ég er í svokölluðum „carb nite“-hóp á Facebook. Þar er fylgt hugmyndafræði þar sem lagt er upp úr kolvetnasnauðu fæði en Leucino amínósýran ýtir síðan undir bæði brennslu og vöðvauppbyggingu og hjálpar þannig enn frekar til við að ná árangri,“ segir Arnlaugur.

Önnur vara sem hefur notið mikilla vinsælda undanfarið er hristibrúsinn „fuelshaker“. „Dufthólfið er innbyggt í brúsann og hann virkar öðruvísi að því leyti að þú losar duftið beint í brúsann án þess að þurfa að opna hann og hella duftinu í,“ segir Arnlaugur en þetta er óneitanlega afar handhægur brúsi fyrir þá sem útbúa sér oft drykki úr dufti.

Fyrirtæki Arnlaugs starfar eingöngu á netinu og vefsíðan bodybuilder.is er opin allan sólarhringinn. Vörur eru sendar hvert á land sem er. Enginn sendingarkostnaður er fyrir þá sem kaupa fyrir 10.000 krónur eða meira, en ef keypt er fyrir lægri upphæðir bætist hóflegt sendingargjald við.

Það er um að gera að skoða úrvalið á bodybuilder.is og kanna hvort þú finnur ekki einmitt vörur sem þér henta til að komast í betra form.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.