Lífsstíll

Miðstöð símenntunar á Suðurnesjum: Starfstengt nám á þínum forsendum

Kynning
Ágúst Borgþór Sverrisson
Föstudaginn 24. ágúst 2018 11:00

Útskriftarhópur síðustu annar en þá útskrifuðust rúmlega 70 manns frá ýmsum námsleiðum MSS

Sí- og endurmenntun er orðin sífellt mikilvægari í atvinnulífi nútímans þar sem starfsþróun og fagleg efling í starfi skipar stóran sess. Miðstöð símenntunar á Suðurnesjum (MSS) hefur unnið markvisst að því að bjóða starfstengt nám með það að markmiði að efla atvinnulíf og samfélag á Suðurnesjum.

Á undanförnum árum hefur þróun og tækni í námi og kennslu tekið mikinn kipp hjá MSS. Stefnan í kennslufræði fullorðinna miðar að frekari þróun og auknum gæðum og að miðstöðin verði framúrskarandi á sviði fjarkennslu og fjarnáms.

Leikskóla- og stuðningsfulltrúabrú er tveggja ára námsleið fyrir þá sem starfa í leik- og grunnskólum og hafa ekki lokið formlegri menntun. Kennsla og verkefnavinna miða mjög að því að nýta starfsreynslu og tengjast veruleikanum á starfsvettvangi. Markmið með náminu er m.a. það að efla fagvitund og færni í starfi en námið getur einnig verið hvatning og fyrsta skref að frekara námi.

Sölu-, markaðs- og rekstrarnám er tveggja anna nám og hentar sérstaklega vel fyrir þá sem ganga með viðskiptahugmynd í maganum og langar að láta drauminn um eigin rekstur rætast. Námsleiðin er einnig frábær styrkur fyrir þá sem eru nú þegar í rekstri en vantar að skerpa á hugmyndum og aðferðum t.d. í markaðssetningu á samfélagsmiðlum. Hagnýtt nám sem skilar beinni afurð í formi viðskiptaáætlunar og plani um markaðsaðgerðir.

Skrifstofuskólinn, grunn- og framhaldsnám, er sérhæft nám fyrir fólk sem hefur áhuga á að ná sér í góðan undirbúning fyrir skrifstofustörf eða hugar að frekara námi á því sviði. Að námi loknu eiga námsmenn að hafa öðlast færni í skrifstofustörfum, hafa góða innsýn í rekstur fyrirtækja og góða bókhaldsþekkingu. Kennt er á bókhaldsforritið Navision.

 

Skráning er hafin á allar námsleiðir MSS. Nánari upplýsingar á www.mss.is.

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Lífsstíll
Fyrir 3 dögum

Bláfjöll og Skálafell bíða spennt eftir snjónum!

Bláfjöll og Skálafell bíða spennt eftir snjónum!
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum

Kynning: Hótel Laki – Öðruvísi gjafabréf

Kynning: Hótel Laki – Öðruvísi gjafabréf
Lífsstíll
Fyrir 4 dögum
Opnunarhátíð Veltis
Lífsstíll
Fyrir 6 dögum

Siðferði og umhverfisvernd í fyrirrúmi  

Siðferði og umhverfisvernd í fyrirrúmi  
Lífsstíll
Fyrir 1 viku

Salon Nes: Heimilislegt andrúmsloft – Iris hefur klippt hár í fjörtíu ár

Salon Nes: Heimilislegt andrúmsloft – Iris hefur klippt hár í fjörtíu ár