PVC-ÞAKEFNI OG KLÆÐNINGAR MEÐ 50 ÁRA ÁBYRGÐ

PACE-VARNARHÚÐ Á ÞÖK MEÐ MEIRA EN 1000% TEYGJU

Þegar húsveggir, húsþök, grindveggir og pallar eru klædd með PVC-efni hverfur öll viðhaldsþörf því efnið er viðhaldsfrítt. Það þarf aldrei að skrapa og mála aftur eða gera við sprungur.PVC þolir veðrun afar vel og upplitast ekki. PVC-klæðningar og -þakefni sem fyrirtækið Flott hús selur hér á landi er með 50 ára ábyrgð. Efnið er afar umhverfisvænt því hver einasta plata er 70% úr endurunnu efni.

Á vandaðri heimasíðu fyrirtækisins www.flotthus.is að finna gagnlegar upplýsingar og skemmtilegan fróðleik í máli og myndum um PVC-klæðningarnar og þakefni, en fyrirtækið gerir tilboð í verkefni af þessu tagi fyrir stóra og smáa aðila.

PVC-efnið sem Flott hús selur kemur frá einum helsta framleiðanda byggingarefnis í Norður-Ameríku, Ply Gem (sjá heimasíðuna plygem.com) en eins og fyrr segir er þetta efni með 50 ára ábyrgð. Ply Gem verður oftar en ekki fyrir valinu sem samstarfsaðili í vinsælum raunveruleikaþáttum í sjónvarpi um húsaviðgerðir og endurbætur, til dæmis Extreme Home Makeover. Þá hefur Ply Gem unnið til fjölmargra umhverfisverndarverðlauna enda óhætt að segja að framleiðslan er hágræn með hinu háa hlutfalli af endurunnu efni í plötunum. Ply Gem PVC-klæðningar eru samkeppnisfærar við allar aðrar utanhússklæðningar í verði.

EKKI NÝTT ÞAK HELDUR BETRA ÞAK

Fyrir þá sem vilja halda gamla þakinu sínu en fá það eins og nýtt eru PACE þakefnin afar góður kostur. Þessa lausn býður Flott hús undir merkum Pace Iceland (sjá vefsvæðið http://consortium1964.wix.com/paceiceland eða tengill frá flotthus.is) Um er að ræða varanlega varnarhúð á gamalt járn, ál, tjörupappa o.fl.

Fyrir og ...
Fyrir og ...

... eftir.
... eftir.

Hundruð bygginga á Íslandi hafa fengið þessa varnarhlíf og endingin er ótrúleg. Það stafar ekki síst af því að efnið er að minnsta kosti 1000% teygjanlegt og brotnar því ekki eða springur í kulda. Þó að sprunga komi í steypuna teygist PACE-húðin fyrir ofan og heldur þakinu lokuðu.

Pace fæst í mörgum litum.

Flott Hús
Mánatún 3, 105 Reykjavík
Símar: 844-5695 og 848-6746
www.flotthus.is

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.