Stjörnuspá 18. júní - 1. júlí

Tvíburinn er loftmerki og þarf á fjölbreytni að halda til að viðhalda lífsorku sinni. Hann þarf einnig á pælingum og samræðum að halda. Tvíburanum líður best þegar mikið er um að vera og mörg verkefni sem þarf að sinna á sama tíma. Tvíburinn er félagslyndur, forvitinn og fróðleiksfús. Hann er málgefinn og finnst gaman að segja frá.

Björk er spákona Birtu.

TVÍBURAR (21. maí–20. júní)
Nýjar leiðir skjóta upp kollinum. Viðskipti sem tengjast vinnu. Góður félagsskapur. Stjórnkænska. Vinir eru mikilvægir en passa vel sitt. Fortíðin lætur á sér kræla. Skemmtilegur tími er framundan. Vinátta, heilindi er heilun.

KRABBI (21. júní–22. júlí)
Áhyggjur eru hluti af daglegu lífi en þetta snýst um hvernig við leysum þær. Vinna þarf í lausnum. Markmið nást. Allur mótbyr eflir. Það þarf að passa vel upp á fjármálin. Togstreitu þarf að eyða. Nýir samningar eða nýtt samstarf hefst. Erfiðið undanfarið skilar árangri. Öll kerfi veita aðhald og það þarf að læra að vinna sig í gegnum þau. Íhugun, slökun er heilun.

LJÓN (23. júlí–22. ágúst)
Nýtt áhrifaríkt samband kemur til sögunnar. Heimilið kemur sterkt inn. Velvild, vinátta, kærleikur. Erfið verkefni leysast á viðskiptasviðinu. Skref eru tekin fram á við í vinnu og heima fyrir. Kaup og sala ríkir. Góð ráðgjöf er gulls ígildi. Ljónið er tilbúið til að ná árangri. Viðurkenning eftir mikla vinnutörn. Góðar fréttir frá útlöndum. Ljónið er eins og „klettur í hafi.“ Eldlegur vilji er heilun.

MEYJA (23. ágúst–22. september)
Þolinmæði kemur sterkt inn hjá meyju. Erfið verkefni. Áhætta og spenna er góð í hófi. Forvitni. Óvæntir hlutir banka upp á í viðskiptum. Undir er uppfyllt ósk. Fjárhagur verður traustur. Græðgi er löstur. Nýtt upphaf er í kringum meyju. Kærleikur, velvild, vinátta. Ást er heilun.

VOG (23. september–22. október)
Gleði og skemmtilegheit eru í kringum vogina. Þó að erfiðleikar séu fyrir hendi þá eru góðar fréttir af fjármálum að koma inn. Nýtt samstarf eða nýir samningar eru framundan og eins og nýir bílar eða ferðalög séu í farvatninu. Leiðsöguferli. Dýr eru afar verðmæt voginni og eru heilun.

SPORÐDREKI (23. október–21. Nóvember)
Mikið er að gerast í vinnu. Umfang er mikið. Gott að vera með keppnisskapið. Erfiðið skilar árangri. Bardagavilji ríkir en einnig umhyggja fyrir dýrum. Tilfinningaríkir drekar eru á réttri leið. Gæta þarf vel að sínu og sínum og sýna þolinmæði. Stjórnkænska er heilun.

BOGMAÐUR (22. nóvember–21. desember)
Öll leit er af hinu góða. Ráðgjöf er lykill. Tónlistin leikur stórt hlutverk í kringum bogmanninn. Nýtt upphaf er í viðskiptum og tengist það vinum. Hið óráðna er alltaf spennandi. Sköpun, frjósemi, miklir möguleikar. Tónlist er heilun.

STEINGEIT (22. desember–19. janúar)
Steingeitin hefur hæfileikafestu og býr yfir skörungsskap og dugnaði. Lipurð þarf að vera með steingeit. Forsjónin er sterk. Treysta innsæi sínu. Steingeitin þarf að draga úr streitu. Fjölbreytileiki er mikill bæði í fjármálum og viðskiptum. Samvinna er lykill. Óvæntar uppákomur. Góðar fréttir eru heilun.

VATNSBERI (20. janúar–18. Febrúar)
Forsjónin er allt um kring. Eitt tekur enda og nýtt tekur við. Tengist viðskiptum og fjármálum. Gleði og ánægja ríkir hjá vatnsbera. Sköpun, frjósemi, miklir möguleikar eru í stöðunni. Heillatala er ríkjandi. Keppnisskapið er á fullu. Bardagaíþróttir. Grípa gæsina meðan hún gefst. Góð og traust vinátta er heilun.

FISKAR (19. febrúar – 20. mars)
Þolinmæði er lykill. Gleði og ánægja er allt um kring hjá fiskum. Nýtt upphaf og mikill kærleikur því fylgjandi. Óskir verða uppfylltar og það mun rætast úr öllum erfiðleikum. Samvinnu er best lýst með því, að miða við lúðrasveit. Samningar eru í höfn. Velvild, elska og vinátta er heilun.

HRÚTUR (21. mars–19. apríl)
Forsjónin er allt í kringum hrútinn. Frjósemi, sköpun, virkni ríkir. Vernd er yfir ávinningi. Eldmóður, áræði, elja, skilar hrútnum lausnum. Það er ómissandi að kafa djúpt, en stundum þarf að koma upp og sýna og segja frá afrakstrinum. Nýtt upphaf er í farvatninu. Breytingar í viðskiptum.

NAUT (20. apríl–20. maí)
Hvatning frá vinum er sterk hjá nautinu. Góðar fréttir berast og miklar breytingar eru í fjármálum. Vinnan kemur sterk inn og tengist viðskiptum. Náttúruöflin vinna vel. Velvild, vinátta og velgengni er heilun.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.